HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những tiến bộ trong cấy ghép xương răng phục vụ implant

04/06/2018

Nếu bạn đã từng tìm hiểu vầ phương pháp implant thay thế răng mất thì có thể bạn đã biết rằng trong một số trường hợp xương hàm cần phải được cấy ghép. Ghép xương răng là một thủ tục điều trị tinh tế và hiện đại được đưa vào dụng để khôi phục cả chiều rộng lẫn chiều cao xương hàm đã bị tiêu biến theo thời gian sau khi răng mất hoặc do bệnh lý nha chu hay chấn thương khác. Những tiến bộ trong cấy ghép xương răng hiện nay thực sự đã đóng góp một phần vô cùng quan trọng trong lĩnh vực Implant.

Am hiểu về tiến bộ trong cấy ghép xương răng

Có rất nhiều cách để thực hiện ghép xương răng. Ngoài ra còn có hàng trăm sản phẩm có sẵn hứa hẹn cung cấp một kết quả ghép xương tuyệt vời. Trong khi đó, sự thực hầu hết các sản phẩm ghép xương chỉ đủ sử dụng trong từng hoàn cảnh nhất định. Khi nhắc đến xương hàm và sự thành công của thủ tục cấy ghép răng Implant, điều quan trọng là bạn hiểu được sự khác biệt giữa những phương pháp điều trị có sẵn để đưa ra quyết định đâu là tốt nhất cho bạn bên cạnh tham vấn của bác sỹ chuyên sâu.

Những tiến bộ trong cấy ghép xương răng phục vụ implant

Xương hàm tiêu biến sẽ không đủ điều kiện để ghép răng Implant

Ứng dụng PRF trong cấy ghép xương răng

Trong nhiều năm, các bác sỹ phẫu thuật chỉnh hình đã sử dụng huyết thanh giàu tiểu cầu PRF chiết xuất từ chính máu bệnh nhân để giúp cho quá trình lành thương được kích thích nhanh hơn. PRF đẩy nhanh sự phát triển của xương, sự tăng trưởng của mô mềm. Sử dụng PRF là một tiến bộ trong cấy ghép xương răng mà hiện nay nha khoa Hoàn Mỹ đang đưa vào hỗ trợ cho dịch vụ Implant. Đây là quy trình nâng cao được chứng minh đem đến ảnh hưởng mạnh mẽ cho thủ tục ghép xương, nâng xoang.  Thậm chí PRF còn có thể được sử dụng trong ghép mô và nhổ răng khôn, ngăn chặn biến chứng khô ổ chân răng sau khi nhổ cũng như rút ngắn thời gian lành thương đôi khi chỉ còn 3 ngày.

Những tiến bộ trong cấy ghép xương răng phục vụ implant 2

Sử dụng huyết thanh giàu tiểu cầu PRF phục vụ cấy ghép Implant nhanh lành thương

Cấy ghép xương răng tự thân

 Phương pháp cấy ghép xương răng tự thân sử dụng tế bào xương của bệnh nhân hoặc có thể kết hợp với các vật liệu xương nhân tạo. Trong mọi trường hợp, tế bào xương của bản thân là hiệu quả, đáng tin cậy và có khả năng thành công cao nhất. Tế bào xương này thường được lấy từ phía sau hàm (vị trí răng khôn) hoặc cằm. Trong một số hoàn cảnh số lượng xương cần cấy ghép nhiều hơn thì có thể lấy từ hông hoặc đầu gối. Thủ tục lấy xương không đem lại chấn thương cho các phần cơ thể lấy xương.

Cấy ghép xương răng nhân tạo

Nguyên liệu cấy ghép xương răng trồng răng phục vụ Implant thường bao gồm: hydroxyapatite và calcium sulfate. Xương tổng hợp đóng vai trò như một giàn giáo chống đỡ để các tế bào xương mới bám vào và phát triển thêm lên.

Những tiến bộ trong cấy ghép xương răng phục vụ implant 3

Sử dụng mô xương nhân tạo trong cấy ghép Implant

Tư vấn cấy ghép xương răng tại nha khoa Hoàn Mỹ

Nghiên cứu trực tuyến của riêng bạn là một cách tuyệt vời để thu thập thông tin cơ bản về thủ tục cấy ghép xương răng. Tuy nhiên cách chính xác nhất là tìm kiếm sự tư vấn chuyên môn từ bác sỹ phẫu thuật chỉnh hình răng hàm mặt. Lên lịch hẹn tư vấn của bạn ngày hôm nay để được bác sỹ trực tiếp thăm khám – tư vấn miễn phí.

Những tiến bộ trong cấy ghép xương răng phục vụ implant 4

Đăng ký tư vấn cấy ghép Implant tại nha khoa Hoàn Mỹ

Nha khoa Hoàn Mỹ với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng, hiện tại đang ứng dụng công nghệ trồng răng Implant 4S hiện đại từ Hoa Kỳ trong phục hình thay thế răng mất. Với nhiều ưu điểm nổi bật, Implant 4S kết hợp với những tiến bộ trong cấy ghép xương răng mở ra thời kỳ mới khi thay răng mất chỉ trong vòng 1-3 tháng. Liên hệ với nha khoa Hoàn Mỹ theo số 0462.929977 hotline: 0943.776699 để đặt hẹn hoặc yêu cầu tư vấn ngay hôm nay!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những tiến bộ trong cấy ghép xương răng phục vụ implant trong Khách hàng quan tâm trồng răng