Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

HẬU QUẢ của việc trồng răng nanh giả kém chất lượng

0 comment 12/12/2014

Trồng răng nanh giả không giống như những chiếc răng nhân tạo tại các vị trí khác. Đặc trưng riêng của răng nanh yêu cần bạn phải phục hình nó bằng loại vật liệu và kỹ thuật tốt. Bằng không bạn có thể sẽ phải đối mặt với những nguy cơ không nhỏ mà chất liệu và kỹ thuật kém chất lượng gây ra.

 

1. Nguy cơ của việc trồng răng nanh giả bằng sứ kém chất lượng

Để làm răng nanh, người phục hình có thể sử dụng một trong hai dạng vật liệu cơ bản là sứ và composite. Nha sỹ có thể dùng chất liệu composite đắp ở bên ngoài tạo tính thẩm mỹ. Cách này mất nhiều thời gian nhưng ưu điểm là chi phí rẻ. Đặc biệt, khi bạn cảm thấy nhàm chán với chiếc răng duyên thì hoàn toàn có thể nhờ nha sĩ tháo composite ra, trở lại hàm răng đều, thẳng bình thường mà không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Với vật liệu sứ, chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn vì có rất nhiều dòng răng sứ khác nhau. Tùy vào yêu cầu thẩm mỹ và khả năng kinh tế của từng người mà có sự lựa chọn cho thích hợp nhất. Tuy nhiên, nếu so sánh với composite thì giá răng nanh giả bằng sứ bao giờ cũng “chát” hơn gấp nhiều lần.

HẬU QUẢ của việc trồng răng nanh giả kém chất lượng 1Muốn có răng nanh đẹp cần phải sử dụng vật liệu đảm bảo

Nếu trồng răng nanh bằng sứ không kim loại đảm bảo sẽ không gặp phải những rủi ro do chất liệu gây ra. Nhưng nếu bạn sử dụng chất liệu sứ không đảm bảo, không chính hãng hoặc dùng răng sứ kim loại thì độ bền của chiếc răng sẽ không cao, dẽ bung vỡ, bị xỉn màu nhanh chóng và có thể gây kích ứng không mong muốn.

2. Nguy cơ của việc đắp răng nanh giả bằng composite

Khi đắp răng nanh bằng composite, những nguy cơ kể trên càng dễ xảy ra hơn và ở cấp độ nặng hơn, nhanh hơn. Chất liệu Composite thực chất được coi là nhựa tổng hợp đặc biệt có thể “nặn” ra được những chiếc răng có hình thể giống răng thật một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đây thực chất là chất liệu quang trùng hợp nên khi đè vào nướu lâu ngày sẽ gây kích ứng sưng đau nướu. Tình trạng năng sẽ dẫn đến viêm nướu, chảy máu chân răng và ảnh hưởng đến sức khỏe của răng.

HẬU QUẢ của việc trồng răng nanh giả kém chất lượng 2Răng nanh giả bằng composite thường không bền và dễ đổi màu

Hơn nữa, composite là vật dạng vật liệu dễ đổi màu dưới các tác động thường xuyên của các loại axit và vi khuẩn luôn thường trực trong khoang miệng. Composite cũng bị ngấm nước bọt mạnh, khi đó chỉnh chiếc răng tưởng như thẩm mỹ và duyên dáng bằng composite này sẽ là “thủ phạm” gây mùi khó chịu cho khuôn miệng.

3. Làm cách nào để trồng răng nanh hiệu quả và an toàn

Nếu đã muốn trồng răng nanh thì nên chị khó “đầu tư” cho nó về mặt vật liệu cũng như là kỹ thuật phục hình. Để tránh những nguy cơ kể trên, tốt nhất nên dùng răng sứ không kim loại Cercon, E.Max hay venus để trồng răng nanh giả. Đồng thời thực hiện tại Nha khoa uy tín có bác sỹ giỏi và kỹ thuật hiện đại.

HẬU QUẢ của việc trồng răng nanh giả kém chất lượng 3Thiết bị hiện đại và công nghệ cao giúp hỗ trợ làm răng nanh giả hiệu quả hơn

Đó là lời khuyên mà các bác sỹ tại Nha khoa Paris đã đúc rút được qua nhiều ca trồng răng nanh giả cho khách hàng. Khi Paris áp dụng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều hiện đại do các bác sỹ phục hình răng của bệnh viện nha khoa hàng đầu Hoa Kỳ là bệnh viện Forsyth, tất cả những ca trồng răng nanh cho khách hàng đều đạt được hiệu quả cao nhất. Răng không chỉ trắng đẹp, có hình thể chuẩn xác, thẩm mỹ mà còn rất bền chắc. Đặc biệt, độ bền và vẻ đẹp của răng duy trì được rất dài lâu trên cung hàm và không gây ra những kích ứng không mong muốn cho người phục hình.

Bạn có thể tham khảo cụ thể hơn về những công nghệ hỗ trợ trồng răng giả này bằng cách liên hệ về trung tâm Nha khoa Paris theo thông tin dưới đây. Các bác sỹ sẽ có những hồi đáp chi tiết nhất cho bạn. Chúc bạn có hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

 

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: HẬU QUẢ của việc trồng răng nanh giả kém chất lượng trong Tin tức Trồng răng


X