HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên lựa chọn loại răng sứ nào để phục hình cho răng cửa?

05/09/2015
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Hoàn Mỹ. Em có một chiếc răng cửa bị mất do sâu răng nặng. Bây giờ em muốn đi trồng răng giả nhưng không biết chọn loại răng nào thì tốt. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em là nên lựa chọn răng sứ phục hình cho răng cửa nào tốt nhất không ạ? Và độ bền của răng sứ thì tồn tại được bao lâu ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Hòa – Phú Thọ).

Trả lời :

Chào bạn Hòa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Lựa chọn răng sứ phục hình cho răng cửa” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trường hợp răng cửa bị mất bạn hoàn toàn có thể phục hình theo hai cách là làm cầu răng hoặc cấy ghép implant. Nếu như làm cầu răng cần yếu tố là răng hai bên phải khỏe mạnh để mài cùi làm trụ đỡ răng giả thì làm implant có thể khôi phục chức năng ăn nhai, thẩm mỹ như răng thật mà hoàn toàn không xâm lấn đến các răng kế cận. Sau khi trụ răng được cấy vào xương hàm có sự tích hợp tốt thì răng sứ sẽ được lắp lên trên phần răng thật, đảm bảo chức năng ăn nhai.

Nên lựa chọn loại răng sứ nào để phục hình cho răng cửa?

Lựa chọn răng sứ phục hình cho răng cửa nào tốt nhất?

Khi lựa chọn trồng răng giả thì tốt nhất bạn nên phục hình với răng sứ không kim loại hay còn gọi là răng sứ toàn sứ. Nếu như răng sứ Cercon thường được áp dụng cho răng hàm bởi độ chịu lực tốt thì răng sứ E.Max sẽ là giải pháp hiệu quả nhất cho răng cửa, được các chuyên gia răng miệng trên thế giới khuyên dùng bởi tính thẩm mỹ cao.

Răng sứ E.Max có màu sắc sáng bóng tự nhiên, độ thấu quang y hệt như răng thật nên hoàn toàn không bị thâm hoặc đen viền chân nướu. Màu sắc sáng bóng này có thể duy trì hàng chục năm, thậm chí lâu hơn nữa mà không bị đổi màu.

Ngoài ra, răng sứ Emax được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate – là sản phẩm của công nghệ CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật nên về cơ bản có thể đảm bảo hiệu quả ăn nhai tốt như răng thật. So với răng sứ Cercon phù hợp với răng hàm thì răng sứ E.Max khá tương thích với răng cửa, không gây cảm giác nặng nề khi ăn nhai.

Chính bởi hai ưu điểm cơ bản về tính thẩm mỹ và độ bền chắc mà E.Max sẽ là sự lựa chọn răng sứ phục hình cho răng cửa tốt nhất. Đặc biệt, nếu được phục hình với công nghệ mới thì hiệu quả của răng giả sẽ đạt được tối ưu, bền đẹp không kém gì răng thật.

>>>Xem thêm: Trồng răng sứ Implant – xu hướng phục hình của tương lai

Cấy ghép Implant 4S cũng như Nano Shining 5S hỗ trợ cho phục hình răng mất mà Nha khoa Paris đang áp dụng hiện là hai công nghệ mới nhất về lĩnh vực trồng răng hiện nay, được các bệnh viện răng hàm mặt uy tín trên thế giới áp dụng phục hình thẩm mỹ răng cho bệnh nhân. Công nghệ mới không chỉ tạo ra những chiếc răng sứ chuẩn dấu hàm 100% mà còn giúp cho sự tương thích giữa răng giả và xương hàm diễn ra nhanh chóng nhất, đảm bảo cả tính thẩm mỹ và ăn nhai.

Mọi băn khoăn về “Lựa chọn răng sứ phục hình cho răng cửa”, bạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cụ thể cho bạn.

Ý kiến của bạn

e bi mat 1 rang cua.nếu lam.cau rang vay co phai tra tien 3 rang ko ( cho 2 rang lam cầu kế ben ko a)
Chào bạn Minh Đức, nếu bạn làm cầu răng thì sẽ phải trả tiền 2 mão sứ dùng để chụp lên cùi răng bên cạnh nhé. Bạn vui lòng liên hệ hotline 19006900 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được tư vấn cụ thể nhé.

Bạn đang xem: Nên lựa chọn loại răng sứ nào để phục hình cho răng cửa? trong Tư vấn Trồng răng


X