Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nên làm răng giả ở đâu tốt nhất?

0 comment 20/07/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Tôi hiện đang ở Phú Thọ muốn trồng răng giả vì 3 răng cửa của tôi bị gãy hoàn toàn sau tai nạn xe. Tôi cũng muốn làm răng tại Paris như sợ đi lại không tiện. Nếu mà thực hiện được ở Phú Thọ thì tốt quá. Paris có chi nhánh ở Phú Thọ không và nếu phải lựa chọn thì tôi nên căn cứ vào đâu để biết nha khoa tốt, có thể tin tưởng? Mong bác sỹ cho tôi một vài lời gợi ý nên làm răng giả ở đâu tốt nhất?, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Quang Thanh – Phú Thọ)

Trả lời :

Chào bạn Quang Thanh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc ” làm răng giả ở đâu tốt?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng giả ở đâu tốt nhất hiện nay?

Hiện tại Nha khoa Paris chưa có chi nhánh tại Phú Thọ nên nếu muốn được các bác sỹ Paris điều trị thì bạn chỉ có thể thực hiện tại trụ sở của trung tâm tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Về việc làm sao có thể lựa chọn được nha khoa uy tín ở Phú Thọ chúng tôi chỉ xin đưa ra cho bạn 1 vài gợi ý để biết cách tự xác định như sau:

Trước hết bạn nên đến khám ở nhiều nha khoa khác nhau để nhằm 2 mục đích là có sự so sánh chất lượng phục vụ ở các nha khoa khác nhau. Địa chỉ nào mang lại cho bạn cảm giác yên tâm nhất thì bạn có thể lựa chọn. Múc đích thứ 2 là trong khi thăm khám bạn sẽ biêt được phần nào về trình độ của bác sỹ. Hãy ghi nhớ tên của họ sau đó tìm hiểu những thông tin liên quan để biết bác sỹ đã được đào tạo ra sao, bằng cấp như thế nào,…

Bạn cũng có thể hỏi những người quen biết về những nha khoa và các bác sỹ này nếu có thể. Những người đã từng điều trị hoặc làm răng sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Nên làm răng giả ở đâu tốt nhất?Trồng răng giả cần quan tâm đến yếu tố bác sỹ và công nghệ

Khi thăm khám, bạn có thể quan sát máy móc, cơ sở vật chất sử dụng tại phòng khám đó. Máy móc hiện đại cho bạn có cơ hội làm răng hiệu quả và chất lượng hơn. Cũng đừng quên hỏi 1 số điều mà bạn đang băn khoăn, thắc mắc.

Tuy nhiên, trước khi thăm khám bạn nên có sự tìm hiểu trước và nắm được một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật làm răng. Đừng đi gắp bác sỹ với cái đàu “trống rỗng” nhé, nếu không bạn sẽ khó mà phân biệt và đánh giá chính xác cơ sở nha khoa nào xứng đáng để lựa chọn.

Đó là điều mà các bác Paris luôn khuyến khích bệnh nhân và khách hàng thực hiện trước khi tới trung tâm để thăm khám. Có như thế mới đánh giá hết được năng lực của các bác sỹ Hoàn Mỹ.

Hơn nữa, đối với việc làm răng trong trường hợp của bạn, muốn phục hình đảm bảo cần phải tiến hành ghép răng Implant. Đây là kỹ thuật khó và liên quan đến khảo sát xương hàm. Vì thế không phải bác sỹ hay nha khoa nào cũng có đủ năng lực để thực hiện được phương phâps này.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, trồng răng Implant luôn phải do bác sỹ giỏi và chuyên sâu về Implant, đã qua đào tạo bài bản tại Pháp đảm trách, trụ Implant phải được nhập khẩu chính hãng có sự bảo quản tối ưu, đồng thời có sự hỗ trợ của máy khảo sát chụp phim hiện đại để khảo sát xương hàm chính xác nhất. Nhờ vậy, những bệnh nhân và khách hàng đã trồng răng tại trung tâm hầu hết đều đạt được tỷ lệ thành công cao, có phản hồi tốt.

Bạn có thể dựa vào những gợi ý trên đây để lựa chọn địa chỉ làm răng tin cậy tại Phú Thọ. Nếu chưa thực sự yên tâm thì có thể đến Paris đề điều trị, trở ngại về địa lý của bạn sẽ được chúng tôi lưu tâm và có những ưu tiên nhất định. Hơn nữa công nghệ Ghép răng Implant 4S được áp dụng tại Paris là công nghệ tốt nhất Hoa Kỳ hiện nay, có thể mang lại hiệu quả khá cao, giúp trồng răng đảm bảo, bền chắc và đẹp như răng thật.

Công nghệ còn tạo ra hiệu quả tích hợp xương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn nên thời gian lành thương nhanh và tổng thời gian điều trị cũng được rút ngắn đáng kể. Do đó bạn yên tâm là sẽ không phải đi lại quá nhiều lần.Trước khi tới thăm khám bạn nên đặt lịch trước và nói rõ nguyện vọng cũng như điều kiện đi lại không thuận tiện. Các chuyên viên sẽ có những lưu ý và sắp lịch khám chính xác cho bạn với bác sỹ giỏi. Nếu tình hình khảo sát xương và răng tốt, bạn cũng đã sẵn sàng tâm lý phục hình thì việc điều trị sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi :” làm răng giả ở đâu tốt?”. Bạn vui lòng gọi về trung tâm để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về các vấn đề liên quan đến trồng răng giả nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Nên làm răng giả ở đâu tốt nhất? trong Tư vấn Trồng răng


X