HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Mất răng 8 năm có thể trồng răng Implant được không?

22/02/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em đã bị mất răng số 4 đã 8 năm nay. Gần đây em mới đọc được thông tin là mất răng mà không trồng lại thì sẽ bị tiêu xương, khuôn mặt bị già đi giống như người già. Vì thế, bây giờ em muốn trồng răng Implant để khôi phục lại. Mong bác sỹ tư vấn giúp trường hợp của em liệu có thể phục hình được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Ngọc Hoa – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hoa!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bạn đã mất răng 8 năm, cũng có nghĩa là xương hàm đã bị tiêu hõm. Thành xương và mô nướu chắc chắn đã không còn được như lúc mới mất răng. Thành xương và mô nướu đều đã bị teo hõm vào.

Lúc này cấy răng Implant chắc chắn sẽ rất khó, nhiều khả năng sẽ bị đào thải không phục hình được. Vì trụ Implant chỉ có thể tích hợp và ổn định được trong xương khi có đầy đủ các điều kiện về mật độ, tỷ lệ xương và mô nướu dày.

Muốn cấy ghép Implant trong tình huống này thì cần phải ghép thêm xương hàm mới thực hiện được. Do đó, có thể bạn phải trải qua phẫu thuật ghép xương mới đặt trụ Implant đảm bảo được.

Sau ghép xương bởi bác sỹ giỏi, bạn sẽ được Ghép răng bằng công nghệ Implant 4S hiện đại thương hiệu Hoa Kỳ, do các chuyên gia Forsyth sáng chế thành công. Công nghệ này sẽ đem đến cho bạn ca phục hình Implant hoàn hảo nhất, răng bền chắc, thẩm mỹ, ăn nhai tốt và tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

Hướng điều trị cụ thể như thế nào chỉ có thể biết được sau khi được bác sỹ thăm khám trực tiếp. Vì thế, tốt nhất bạn nên trực tiếp trung tâm Nha khoa Hoàn Mỹ, các bác sỹ sẽ hỗ trợ thăm khám và tư vấn tận tình cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Mất răng 8 năm có thể trồng răng Implant được không? trong Tư vấn Trồng răng