Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lưu ý đặc biệt khi làm răng sứ Titan

0 comment 10/07/2015

Trong thế tương quan với nhiều dòng răng sứ khác nhau, răng sứ Titan vẫn là loại răng sứ có những nhược điểm nhất định. Bởi vậy, nếu buộc phải lựa chọn làm răng sứ Titan, bạn nên quan tâm đến những lưu ý đặc biệt sau đây:

 

1. Sử dụng vật liệu làm răng sứ Titan chính hãng

Bản thân răng sứ Titan có chứa tính chất kim loại. Đó vốn đã là hạn chế cơ bản của loại răng sứ này. Bởi vậy, một trong những cách khắc phục đáng kể nhất nên lựa chọn đúng vật liệu. Có nghĩa đó phải đúng là loại răng sứ có khung sườn hợp kim Niken – Crom – Titan đúng tỷ lệ, và không lẫn thêm tạp chất nào.

Lưu ý đặc biệt khi làm răng sứ Titan 1Răng sứ Titan có sườn kim loại nên có những hạn chế nhất định

Bạn có thể không tự kiểm định được tỷ lệ này nên có thể sử dụng cách là chỉ dùng vật liệu chính hãng, đúng nguồn gốc, xuất xứ. Dấu hiệu giúp nhận biết là bạn có thể căn cứ vào giấy bảo hành và các thông số vật liệu đi kèm. Đây là những thông tin vật liệu mà bất cứ loại răng chính hãng nào cũng được áp dụng.

2. Chọn được bác sỹ giỏi

Do bản chất của răng sứ không được hoàn hảo, nên bạn có thể nâng cao chất lượng của răng hơn bằng cách đặt ca phục hình vào tay bác sỹ giỏi và có tay nghề cao.

Lưu ý đặc biệt khi làm răng sứ Titan 2Khi phục hình trên cung hàm, nếu không có bác sỹ giỏi thì làm răng sứ Titan sẽ bị lộ viền đen

Chính bác sỹ sẽ giúp bạn phục hình được chiếc răng Titan bền chắc hơn, có màu sắc đẹp hơn, hạn chế nguy cơ bị đen cổ lợi cho răng sau phục hình.

3. Sử dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều

Đây là công nghệ được các chuyên gia phục hình đánh giá là hàng đầu hiện nay trong làm răng sứ thẩm mỹ. Công nghệ hội tụ đầy đủ những ưu điểm quan trọng nhất để phục hình răng tốt nhất, cụ thể như sau:

– Răng được phục hồi với hình thể đẹp về kích cỡ, gờ rãnh

– Màu răng đẹp hơn, không bị đen viền, hở lợi

– Ăn nhai đảm bảo bền chắc không kém răng thật.

– Quá trình phục hình thoải mái, dễ chịu, tuổi thọ của răng được kéo dài.

Lưu ý đặc biệt khi làm răng sứ Titan 3Công nghệ phục hình răng sứ hàng đầu hiện nay

Đây là sản phẩm do chính các bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Nếu làm răng sứ Titan đang là giải pháp lựa chọn để phục hình của bạn thì có thể tham khảo thông tin về công nghệ này tại Nha khoa Hoàn Mỹ. Vì đây là nha khoa được chuyển giao độc quyền bởi các chuyên gia Forsyth nên thông tin về công nghệ chỉ được cung cấp chính xác nhất bởi bác sỹ Hoàn Mỹ. Nên bạn có thể liên hệ về trung tâm để được tư vấn chính xác và tận tình nhất về răng sứ Titan và công nghệ phục hình tốt nhất.

>>Tìm hiểu thêm: Phục hình răng sứ kim loại Titan

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lưu ý đặc biệt khi làm răng sứ Titan trong Tin tức Trồng răng


X