HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Lợi thế hàng đầu của trụ Implant bề mặt nhám SLA

06/03/2016

Lợi thế hàng đầu và ưu điểm riêng biệt của từng loại trụ implant rất khác nhau nhưng hầu hết được đánh giá thông qua mức độ tích hợp xương nhanh và lành tính đối với cơ thể. Trong đó không thể bỏ qua trụ Implant bề mặt nhám SLA được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của hãng Straumann.

  Tầm quan trọng của bề mặt trụ Implant

Bề mặt trụ răng Implant đóng vai trò quan trọng trong quá trình tích hợp xương và lành thương khi cấy ghép răng. Khi cắm trụ implant trên xương hàm, các tế bào xương sẽ bám vào bề mặt xung quanh, tiếp tục phát triển và tạo liên kết bền vững, biến trụ titan trở thành một phần hòa nhập hoàn toàn với xương hàm. Quá trình này gọi là tích hợp xương.

Trước đây, với các loại trụ implant bề mặt nhẵn, thời gian chờ tích hợp xương có thể lên đến 6 tháng. Đây chính là lý do khi trụ implant bề mặt nhám công nghệ SLA ra đời đã trở thành lợi thế vô cùng lớn trong cấy ghép nha khoa. Thời gian tích hợp xương có khả năng rút ngắn xuống chỉ còn từ 1-3 tháng nhờ khả năng tiếp nhận tế bào xương, tạo ra diện tích lớn để mô xương phát triển mạnh.

Lợi thế hàng đầu của trụ Implant bề mặt nhám SLA (1)

Lớp màng sinh học phủ ngoài trụ implant bề mặt nhám tăng diện tích tiếp xúc với tế bào xương

Lựa chọn trụ implant bề mặt nhám SLA

Công nghệ chế tạo trụ răng implant hiện đại nhất hiện nay sản xuất ra dòng trụ implant bề mặt nhám SLA. Đây là công nghệ phát triển bởi Straumann-hãng sản xuất Implant hàng đầu thế giới. Với SLA, bề mặt nhám được chứng minh có lợi hơn so với bề mặt trụ răng nhẵn. Bề mặt SLA sử dụng kỹ thuật phun cát hạt thô tạo ra diện tích nhám cực lớn trên bề mặt titan. Tiếp theo sử dụng kỹ thuật điêu khắc acid phủ lên trên một lớp nhám vi mô và hoàn thiện cấu trúc lý tưởng nhất cho trụ implant.

Tuổi thọ của trụ Implant Straumann được chứng minh trong nhiều nghiên cứu dài hạn. Hội nghị chuyên đề năm 2010 trên toàn thế giới đưa ra kết quả xuất sắc:

images Tỷ lệ tồn tại không thay đổi: Cấy ghép không bị hư hỏng trong khoảng 5 – 10 năm.

images Tỷ lệ tiêu xương không đáng kể về mặt thống kê trong vòng 5-10 năm.

images Tỷ lệ tồn tại của răng giả lên đến 96% trên implant.

images Sự hài lòng cao của bệnh nhân.

Lợi thế hàng đầu của trụ Implant bề mặt nhám SLA (2)

Công nghệ phủ bề mặt nhám tạo ra lợi thế hàng đầu về tích hợp xương trong Implant

Dựa trên kết quả tuyệt vời và tỷ lệ thành công cao của bề mặt SLA, Straumann tiếp tục đưa ra những phát triển quan trọng trong trồng răng nha khoa với bề mặt SLActive được thiết kế để thúc đẩy quá trình tích hợp xương, cung cấp khả năng dự đoán cao hơn cho bác sỹ:

images  Các chỉ số tích hợp xương cao hơn, thời gian diễn ra nhanh hơn

images Rút ngắn thời gian điều trị từ 6-8 tuần xuống 3-4 tuần

images Nâng cao độ bền và tăng cường tiếp xúc giữa xương răng và trụ implant

images Ổn định cơ sinh học và chức năng tốt hơn

 Cấy ghép Implant sử dụng trụ implant bề mặt nhám SLA tại nha khoa Hoàn Mỹ

Nha khoa Hoàn Mỹ không chỉ đảm bảo rút ngắn thời gian mà còn nâng cao hiệu quả thành công cho các ca cấy ghép răng Implant dựa trên công nghệ hiện đại Implant 4S chuyển giao độc quyền trực tiếp từ ĐH Forsyth Hoa Kỳ. Với sự hỗ trợ từ kỹ thuật tân tiến, máy móc trang thiết bị cao cấp và vật liệu cấy ghép chính hãng, nha khoa Hoàn Mỹ tự tin là trung tâm nha khoa chuyên sâu Implant tại Việt Nam. Trung tâm đã thực hiện thành công hàng ngàn case cấy ghép răng Implant bao gồm cả những thủ tục phức tạp về ghép xương, nâng xoang. Hiện tại, tất cả khách hàng đã từng phục hình răng mất tại nha khoa Hoàn Mỹ đều cho phản hồi hài lòng về cả thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng. Nha khoa Hoàn Mỹ thực hiện quy trình chuẩn xác ngay từ bước tư vấn giúp khách hàng lựa chọn vật liệu Implant phù hợp.

Tư vấn trực tiếp về cấy ghép Implant 4S tại nha khoa Hoàn Mỹ

Tại nha khoa Hoàn Mỹ, trung tâm cung cấp trụ implant  bề mặt nhám SLA nhập khẩu và có giấy bảo hành chính hãng của Straumann, Biohorizon, Osstem và Dentium. Tùy thuộc vào điều kiện xương hàm, chi phí, thời gian mà các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại trụ implant nào thích hợp nhất.  Với những băn khoăn liên quan đến cấy ghép răng Implant, bạn có thể vui lòng liên hệ theo số hotline 0943.929977 – 0462.929977 hoặc điền đầy đủ vào form đăng ký tư vấn bên dưới. Nha khoa Hoàn Mỹ luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Lợi thế hàng đầu của trụ Implant bề mặt nhám SLA trong Khách hàng quan tâm trồng răng