HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm sao để tiết kiệm chi phí trồng răng Implant toàn hàm?

07/05/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Bà cháu năm nay 60 tuổi, sức khỏe còn rất tốt, nhưng hàm răng thì đã gãy hết từ lâu. Trước đây bà dùng hàm tháo lắp bằng nhựa bị đau nên giờ muốn thay bằng cách cấy Implant cho toàn hàm. Mong bác sỹ tư vấn giúp có cách nào để tiết kiệm chi phí trồng răng Implant toàn hàm không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Quách Thu Hương – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Thu Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bản thân giá của các trụ Implant khá cao tính trên mỗi trụ răng. Vì thế, chi phí trồng răng Implant toàn hàm chắc chắn cũng sẽ rất cao nếu nhưng mất bao nhiêu răng trồng lại bằng bấy nhiêu trụ Implant.

Do đó, với các trường hợp mất răng toàn hàm như bà của bạn, khi phục hình bác sỹ sẽ tính toán giảm bớt số trụ răng để tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

Thường những ca trồng răng Implant toàn hàm như thế này thực hiện tại Nha hoa Hoàn Mỹ, bác sỹ sẽ chỉ dùng tới 4 trụ Implant để làm điểm tự cho hàm răng cố định bên trên. Như vậy, để trồng lại và hàm răng bà của bạn sẽ chỉ phải cắm 4 trụ Implant thay vì cắm tới 28 – 30 trụ cho bằng với số răng mất. 4 trụ răng này sẽ là giá đỡ cho hàm tháo lắp hoặc hàm cố định đặt lên trên.

Đây cũng chính là giải pháp tiết kiệm nhất chi phí trồng răng Implant toàn hàm cho hầu hết các trường hợp. Nếu sức khỏe của bà bạn tốt và hoàn toàn bình thường, thì có thể trải qua phục hình 4 trụ Implant và đặt răng toàn hàm thuận lợi, không có sai khác gì. So với cách làm hàm tháo lắp thì cách trồng implant sẽ mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất, khắc phục được hiện tượng tiêu xương, giữ cho khuôn mặt có nét trẻ trung.

Khi thực hiện, bệnh nhân sẽ được phục hình theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Đây là công nghệ được chính các bác sỹ hàng đầu về Implant thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Nếu phục hình răng bằng công nghệ này, làm răng thẩm mỹ toàn hàm sẽ có được những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Khôi phục lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Răng bền chắc, chịu lực tối đa, giúp ăn nhai tốt như răng thật, duy trì lâu dài trên cung hàm,

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Hoàn Mỹ sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Bởi vậy, bà của bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi trồng răng Implant tại Trung tâm. Các bác sỹ sẽ tận tình điều trị và cố gắng giúp hai bà cháu tiết kiệm được tối đa chi phí trồng răng Implant toàn hàm.

Bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo thông tin sau đây để được hỗ trợ tốt nhất về phương pháp cấy ghép implant. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm sao để tiết kiệm chi phí trồng răng Implant toàn hàm? trong Tư vấn Trồng răng