HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng thẩm mỹ – Tổng hợp các dịch vụ và những trường hợp có thể áp dụng!

0 comment 07/08/2017

Làm răng thẩm mỹ là gì có lẽ là băn khoăn của không ít người. Trên thực tế, đây là giải pháp khắc phục các khiếm khuyết của răng, cho hàm răng đẹp hoàn hảo hơn. Tùy thuộc vào tình trạng răng cũng như nhu cầu của mỗi người mà nha sỹ sẽ có chỉ định phương pháp làm răng thẩm mỹ khác nhau.

1. Các dịch vụ làm răng thẩm mỹ là gì?

Làm răng thẩm mỹ - Tổng hợp các dịch vụ và trường hợp có thể áp dụng! 1

Các dịch vụ làm răng thẩm mỹ là gì? 

✓ Bọc răng sứ: Là phương pháp sử dụng mão sứ để chụp lên cùi răng thật, che đi các khuyết điểm của răng. Phương pháp này có thể áp dụng trong trường hợp:

– Răng sứt mẻ, gãy vỡ

– Răng bị mòn men, thân răng ngắn hoặc dài quá

– Răng nhiễm màu kháng sinh

– Răng sau điều trị bệnh lý

– Răng thưa, vẩu, khấp khểnh ở mức độ nhẹ

– Hỗ trợ phục hình răng mất bằng Implant hoặc cầu răng sứ

✓ Dán sứ Veneer: Tương tự như bọc răng sứ nhưng dán Veneer chỉ sử dụng một mặt sứ mỏng, gắn lên bên ngoài của răng, che bớt đi các khuyết điểm. Phương pháp này có phạm vi áp dụng hạn chế hơn so với bọc răng sứ, chỉ thực hiện trong trường hợp:

– Răng nhiễm màu kháng sinh

– Răng mòn men, thân răng ngắn

– Răng nứt, mẻ nhẹ

– Răng thưa

✓ Niềng răng: Đây là phương pháp sử dụng mắc cài và dây chun hoặc khay niềng để kéo các răng dịch chuyển về vị trí mong muốn, theo phác đồ đã được tính toán sẵn. Niềng răng thường được chỉ định áp dụng trong các trường hợp cụ thể như:

>>>Làm răng khểnh giá bao nhiêu

– Răng lệch lạc, khấp khểnh

-Răng thưa, móm, vẩu

– Sai khớp cắn

✓ Trám răng thẩm mỹ: Cách này thường sử dụng một loại vật liệu lỏng như Composite trám vào vị trí răng khiếm khuyết rồi đông cứng lại bằng Laser. Trám răng có thể áp dụng khi:

– Răng bị thưa, hở kẽ rất ít, dưới 1mm

– Răng sau điều trị bệnh lý

– Răng mẻ, nứt nhẹ

✓ Tẩy trắng răng: Phương pháp tốt nhất để cải thiện màu răng, mang lại hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ, có thể được chỉ định trong các trường hợp:

– Răng bị ố vàng, xỉn màu do thực phẩm hoặc các yếu tố khác

– Răng nhiễm màu kháng sinh ở mức độ nhẹ

– Những người muốn sở hữu hàm răng trắng sáng hơn, để tự tin hơn

✓ Đính đá vào răng: Đây cũng là một phương pháp làm răng thẩm mỹ. Đúng như tên gọi của dịch vụ, một viên đá quý hoặc kim cương sẽ được gắn lên bề mặt răng, cho nụ cười trở nên lung linh và tỏa sáng hơn. Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả mọi người.

Tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người mà nha sỹ có thể đưa ra chỉ định về dịch vụ làm răng thẩm mỹ phù hợp nhất.’

>>>Làm răng có đau không?

2. Làm răng thẩm mỹ ở đâu tốt?

Làm răng thẩm mỹ - Tổng hợp các dịch vụ và trường hợp có thể áp dụng! 2

Bạn nên tìm đến địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo chất lượng 

Hiện nay, với nhu cầu làm răng thẩm mỹ ngày càng nâng cao, rất nhiều trung tâm nha khoa đã mở ra nhằm đáp ứng những nhu cầu đó. Tuy nhiên, số lượng nhiều không có nghĩa là chất lượng được đảm bảo. Để đạt hiệu quả cao nhất sau khi làm răng thẩm mỹ, bạn nên xác định và tìm đến những địa chỉ nha khoa có uy tín, dựa vào các tiêu chí:

– Trình độ bác sỹ: Bác sỹ phải là người có trình độ và chuyên môn cao, tay nghề thành thạo, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình thực hiện.

– Cơ sở vật chất: Hệ thống cơ sở vật chất tại trung tâm nha khoa đó phải đảm bảo đủ tính năng hiện đại, sạch sẽ, hỗ trợ tốt các ca làm răng thẩm mỹ.

– Công nghệ: Một trung tâm nha khoa uy tín cũng cần ứng dụng công nghệ làm răng tiên tiến, đảm bảo cho quy trình thực hiện diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng, an toàn và tối đa hóa hiệu quả đạt được.

– Review khách hàng: Để tìm được một địa chỉ nha khoa tốt, bạn cũng nên chú ý đến những ý kiến của khách hàng trước đó, xem họ đánh giá tích cực hay tiêu cực.

3. Vì sao nha khoa Paris được coi là lựa chọn của đông đảo khách hàng?

Theo thống kê của các chuyên gia nha khoa hàng đầu thì nha khoa Paris được bình chọn là trung tâm đảm bảo chất lượng cao nhất hiện nay, là địa chỉ được phần đông khách hàng nghĩ tới khi muốn làm răng thẩm mỹ.

Đó là bởi không chỉ đáp ứng đủ các tiêu chí kể trên về trình độ bác sỹ, cơ sở vật chất, công nghệ và review khách hàng mà nha khoa Paris còn vượt trội hơn thế khi có định hướng phát triển theo tiêu chuẩn Pháp, mang lại trải nghiệm làm răng thẩm mỹ cao cấp cho mọi người dân.

Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trước và sau khi làm răng thẩm mỹ của khách hàng tại nha khoa Paris như sau:

Làm răng thẩm mỹ - Tổng hợp các dịch vụ và trường hợp có thể áp dụng! 3

Làm răng thẩm mỹ - Tổng hợp các dịch vụ và trường hợp có thể áp dụng! 4

Làm răng thẩm mỹ - Tổng hợp các dịch vụ và trường hợp có thể áp dụng! 5

Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể 

Để xác định phương pháp làm răng thẩm mỹ phù hợp nhất, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và tư vấn cụ thể giúp bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm răng thẩm mỹ – Tổng hợp các dịch vụ và những trường hợp có thể áp dụng! trong Tin tức Trồng răng


X