Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm răng cửa giả bằng loại sứ nào phù hợp nhất

0 comment 20/08/2015

Chiếc răng có đầy đủ tố chất để thay thế cho răng cửa tốt nhất cần phải đảm bảo được những yêu cầu quan trọng như tính thẩm mỹ, bền và có tuổi thọ dài lâu. Vậy đâu là loại sứ phù hợp nhất để làm răng cửa giả?

 

1. Răng cửa giả cần đảm bảo những yêu cầu nào?

Tính thẩm mỹ là yêu cầu đầu tiên mà răng giả ở vị trí răng cửa cần phải có được. Vì răng này ở vị trí “mặt tiền”, là những chiếc răng đầu tiên được nhìn thấy khi chúng ta cười nói. Đôi khi, nụ cười đẹp chỉ cần dựa vào những chiếc răng cửa đẹp. Do đó, khi thay răng cửa giả thì chiếc răng này cần phải thỏa mãn được yếu tố đẹp là đầu tiên.

Làm răng cửa giả bằng loại sứ nào phù hợp nhất 1Loại răng sứ nào phù hợp nhất cho làm răng cửa giả

Ngoài ra, răng cửa cũng cần có độ bền chắc nhất định. Vì trong quá trình ăn nhai, răng cửa dùng để cắn thức ăn nên dù đẹp cũng phải có được độ bền đảm bảo.

Tuổi thọ của răng giả còn cần thiết hơn nhiều. Vì việc trồng răng cửa giả đã tốn nhiều công sức thì việc phục hình lại cũng vất vả không kém. Nếu răng duy trì được lâu dài thì bạn sẽ khôgn gặp nhiều phiền phức và lại tiết kiệm được chi phí.

2. Răng sứ E.Max thích hợp nhất cho làm răng cửa giả

Đây là loại răng phù hợp nhất để làm răng cửa thay cho răng thật vì E.Max hội tụ được đầy đủ những yêu cầu kể trên của răng cửa giả.

Làm răng cửa giả bằng loại sứ nào phù hợp nhất 2Sứ E.Max cho hiệu quả phục hình răng cửa giả tối ưu

– Răng E.Max có độ thẩm mỹ rất cao, không chỉ trắng sáng mà còn có độ trong rất tự nhiên, trông như răng thật, thậm chí không thể phân biệt được với răng thật ngay cả bằng X-Quang.

– Chất liệu sứ không kim loại E.Max được nung ở nhiệt độ 1600 độ C nên có độ chịu lực cao, không kém răng thật nên vẫn thực hiện tốt được chức năng ăn nhai

– Răng E.Max thuần chất sứ nên không bị biến chất, không thay đổi theo thời gian nên được duy trì dài lâu.

3. Công nghệ trồng răng cửa giả bằng sứ E.Max tốt nhất

Để phát huy được tối đa những ưu điểm làm răng thẩm mỹ bằng vật liệu sứ E.Max cần phải dùng tới công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Công nghệ hội tụ được 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Hình thể răng đẹp, chính xác về tỷ lệ và kích cỡ

– Màu răng trắng sáng, tự nhiên, không bị đục, bị đen viền

– Răng bền chắc, ăn nhai tốt

– Thời gian răng tồn tại trên cung hàm dài lâu

Làm răng cửa giả bằng loại sứ nào phù hợp nhất 3Công nghệ phục hình răng cửa giả hàng đầu hiện nay

Đó là những ưu điểm được chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ công bố sau khi nghiên cứu thành công công nghệ Răng sứ CT 5 chiều. Thực tế áp dụng tại Nha khoa Paris sau khi được chuyển giao độc quyền cũng đã kiểm chứng được những ưu điểm này.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng cửa giả bằng loại sứ tốt nhất nhờ công nghệ hàng đầu hiện nay có thể liên hệ về trung tâm để được bác sỹ tư vấn tận tình nhất.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm răng cửa giả bằng loại sứ nào phù hợp nhất trong Tin tức Trồng răng


X