Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm hàm răng giả cố định vĩnh viễn bằng cách nào?

0 comment 13/07/2015

Người mất nhiều răng hoặc răng toàn hàm được phục hình lại luôn đứng trước lo lắng về độ bền chắc của phục hình cũng như là khả năng ăn nhai của răng sau phục hình. Làm hàm răng giả cố định vĩnh viễn chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu những bạn nếu đang ở trong tình huống này.

 

1. Yêu cầu của răng giả nguyên hàm

Với răng giả nguyên hàm yêu cầu đầu tiên là cần phải tạo hình tự nhiên giống như hàm răng thật. Khi hàm răng giả phục hình không khéo sẽ khiến cho người mang răng giả không được tự nhiên dễ bị nhận biết. Đây là yêu cầu về mặt thẩm mỹ cần được đảm bảo hơn bình thường.

Làm hàm răng giả cố định vĩnh viễn bằng cách nào? 1Hàm giả được gắn cố định bền chắc trên cung hàm nhờ Implant làm trụ

Bền chắc và chức năng ăn nhai của răng giả hàm giả cũng quan trọng không kém. Để hàm răng ăn nhai tốt được như hàm răng thật cần phải được phục hình bằng kỹ thuật giỏi, cố định, răng chắc chắn, nền hàm răng đảm bảo phải ôm khít khung nướu mà không được làm tổn thương nướu. Đó là yêu cầu không hề đơn giản. Làm hàm răng giả cố định vĩnh viễn chính là giải pháp tốt nhất nhưng cần được tiến hành theo kỹ thuật đảm bảo.

2. Tại sao nên làm hàm răng giả cố định

So với hàm tháo lắp, hàm giả cố định có độ chắc chắn và bền vững hơn hẳn. Hàm răng giả cố định luôn được làm bẳng chất liệu bền chắc mới có khả năng đáp ứng được những yêu cầu của hàm răng có thể thay thế được cho hàm răng thật.

Với những chất liệu cứng chắc này, hàm răng giả mới có thể đảm bảo ăn nhai tốt mà không bị thay đổi, bị biến dạng do lực nhai và độ cứng rắn của thức ăn. Hàm giả cố định giúp bạn tránh được những tình huống dễ gặp của hàm giả là bị long lệch hàm, nền hàm dãn rộng,…Độ bền chắc của hàm răng giả cố định cũng rất cao, đặc biệt nếu phục hình kết hợp với cấy ghép implant thì hiệu quả phục hình sẽ rất cao, thậm chí duy trì hàng chục năm mà không cần phục hình trở lại.

 Làm hàm răng giả cố định vĩnh viễn bằng cách nào? 2Hàm giả cố định giúp ăn nhai như hàm răng thật

3. Phương pháp làm hàm giả cố định vĩnh viễn

Để làm hàm răng giả cố định vĩnh viễn trước hết cần đáp ứng được yếu tố chất liệu tốt. Không chỉ chất liệu của răng mà của của cấu tạo nền hàm. Tất cả đều phải sử dụng chất liệu có độ chắc cao, và đàn hồi tương đối để có thể cảm biến linh hoạt với thức ăn cũng như lực nhai.

Yếu tố kỹ thuật cần áp dụng cụ thể là bạn phải đảm bảo cho toàn hàm được bám vít vào những chiếc trụ đỡ vững chắc. Khác với hàm nền nhựa tháo lắp chỉ cần lắp vào hàm răng, với phương pháp hàm cố định, hàm cần phải gắn cố định vào trụ. Trụ này thường là những vít Implant được đặt cố định vào xương hàm. Số lượng Implant cần sử dụng thường là 4 trụ và không cần nhiều hơn con số này.

Sau đó, hàm răng giả sẽ được gắn cố định lên các trụ Implant. Kết thúc phục hình, bạn hoàn toàn có thể ăn nhai được như hàm răng thật, độ thẩm mỹ có thể đảm bảo tối đa so với các cách phục hình răng giả nguyên hàm khác.

Để thực hiện tốt được phương pháp này bạn có thể áp dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S hàng đầu hiện nay. Công nghệ có 4 ưu điểm nổi bật là:

– Khôi phục hàm răng giống như hàm răng thật về vòm hàm, hình thể các răng và tỷ lệ hài hòa giữa các răng trên hàm giả

– Màu răng của nền hàm và các răng vô cùng tự nhiên, giống với màu nướu và răng thật

– Hàm bền chắc, ăn nhai tốt, không lo bị nong rộng hay lệch ra khỏi khung hàm

– Thời gian làm răng thẩm mỹ ngắn nhưng cho hiệu quả dài lâu.

Làm hàm răng giả cố định vĩnh viễn bằng cách nào? 3Công nghệ Implant 4S hỗ trợ phục hình hàm răng giả cố định hàng đầu hiện nay

Công nghệ được chính các bác sỹ tại bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth – Hoa kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công nên đảm bảo tốt được các tiêu chuẩn y khoa. Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho nha khoa Paris và đã được áp dụng rất thành công cho hàng trăm ca phục hình, mang lại niềm tin cho khách hàng.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cho làm hàm răng giả cũng như là phục hình răng đơn lẻ vĩnh viễn. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

 

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm hàm răng giả cố định vĩnh viễn bằng cách nào? trong Tin tức Trồng răng


X