HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm chụp răng sứ có đau không và sau bao lâu thì hết đau?

15/08/2014
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em có hai răng hàm bị sâu muốn điều trị và bọc chụp lại nhưng lại sợ bị đau. Nghe nói làm răng thì đau lắm và còn kéo dài lâu ngày nữa? Bác sỹ cho em hỏi là làm chụp răng sứ có đau không, nếu đau thì trong bao lâu và sau bao lâu thì hết ạ?Cảm ơn bác sỹ!(Đỗ Phương Uyên – Hải Phòng)

 

Trả lời :

Chào bạn Phương Uyên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm chụp răng sứ có đau không?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm chụp răng sứ có đau không và sau bao lâu thì hết đau? 1

Bản thân việc điều trị răng sâu cũng đã khiến bệnh nhân bị ê buốt. Sau khi điều trị răng sâu, muốn bọc chụp răng sứ cần phải mài cùi răng thật mới có thể bọc được chụp răng sứ. Thao tác này ít nhiều làm cho bệnh nhân đau nhức sau khi đã mài cùi xong.

Ở hầu hết các phòng khám nha khoa, để giảm đau cho bệnh nhân trong khi thực hiện, bác sỹ thường tiến hành gây tê tại chỗ. Tuy nhiên, khi thuốc tê tan hết, cảm giác đau sẽ quay trở lại làm cho bệnh nhân đau nhức trong nhiều ngày sau đó.

Hiểu được lo lắng của hầu hết những người làm răng, Nha khoa Hoàn Mỹ đã tiến hành tiếp nhận chuyển giao công nghệ phục hình Răng sứ CT 5 chiều ưu việt làm chụp răng sứ chính xác, đảm bảo hiệu quả, thẩm mỹ. Đồng thời, ứng dụng công nghệ làm mát giảm đau Laser Cool Light để hỗ trợ cắt cơn đau cho bệnh nhân trong quá trình mài cùi răng và lắp chụp sứ.

Tác động của Laser Cool Light lên răng được duy trì trong nhiều ngày, nên có thể giúp giảm đau ngay cả sau khi đã mài cùi răng xong. Cả hai công nghệ này đều được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền tại Hoàn Mỹ, đã và đang giúp hàng nghìn khách hàng làm chụp răng sứ không đau với hiệu quả thẩm mỹ cao.

Để được tư vấn cụ thể về công nghệ làm chụp răng sứ có đau không, Phương Uyên vui lòng liên hệ về Nha khoa Hoàn Mỹ, bác sỹ chuyên sâu răng sứ thẩm mỹ sẽ giải đáp tận tình cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm chụp răng sứ có đau không và sau bao lâu thì hết đau? trong Tư vấn Trồng răng