HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm cầu răng bền chắc và đảm bảo nhất khi nào?

12/11/2015

Mài răng khi làm cầu răng đã trở thành điểm hạn chế lớn nhất khiến cho cầu răng trở nên mất vị thế. Song vẫn có cách giúp nâng cao chất lượng và tạo thêm lòng tin cho người phục hình vào kỹ thuật này. Khi quá trình làm cầu răng được hỗ trợ tốt bởi những yếu tố sau sẽ cho hiệu quả Làm cầu răng bền chắc và thẩm mỹ hơn.

 

1. Làm cầu răng bền chắc khi sử dụng chất liệu đảm bảo

Bản thân kỹ thuật cầu răng vốn có những nguy cơ cao hơn phương pháp phục hình khác như hở kẽ, kênh lệch gây giắt thức ăn và có phần nặng nề. Những nguy cơ này thường khiến cho cầu răng dễ bị xuống cấp. Do đó, nếu dùng vật liệu tốt để phục hình sẽ cho răng có cơ hội tồn tại lâu hơn và khó bị thay đổi tính chất hơn sau quá trình ăn nhai lâu dài.

Làm cầu răng bền chắc và đảm bảo nhất khi nào? 1Chất liệu sứ không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn tới chất lượng của cầu răng

Theo các chuyên gia phục hình, nếu làm cầu răng bằng răng sứ không kim loại, chất lượng cầu răng sẽ đạt được hơn gấp nhiều lần so với khi chỉ sử dụng răng sứ kim loại. Cầu răng làm bằng sứ kim loại thường hay bị đen viền nướu, gây ra khe hở giữa sườn răng và sườn sứ. Tính chất của cầu răng cũng dễ bị thay đổi và xỉn màu nhanh hơn. Do đó, tuổi thọ của cầu răng thấp, chỉ sau ít năm là phải phục hình lại.

2. Làm cầu răng bền chắc nhờ công nghệ hiện đại hỗ trợ

Trước đây, chúng ta chỉ có thể làm cầu răng bền chắc theo kỹ thuật chung thông thường. Nhưng khi công nghệ Răng sứ CT 5 chiều được các bác sỹ thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công, người phục hình đã có thể hy vọng nhiều hơn vào chất lượng của kỹ thuật làm cầu răng.

Làm cầu răng bền chắc và đảm bảo nhất khi nào? 2Công nghệ hỗ trợ làm răng sứ đảm bảo hơn

Công nghệ này cho phép làm cầu răng sứ chính xác và trùng khớp hoàn toàn với răng thật, khắc phục được nhược điểm hở kẽ, đen viền và kênh lệch sau phục hình. Hơn nữa, công nghệ giúp chế tạo ra những thân răng sứ bền chắc, có độ chịu lực lớn hơn, cho khả năng ăn nhai như răng thật, không lo bị giắt thức ăn. Nhờ thế, tuổi thọ của răng cũng được kéo dài lâu hơn so với khi làm cầu răng thông thường.

3. Làm cầu răng bởi bác sỹ chuyên sâu và giỏi về phục hình

Công nghệ và chất liệu đều quan trọng nhưng yếu tố mấu chốt trong phục hình cầu răng là ở bác sỹ phục hình. Chỉ khi bác sỹ giỏi và chuyên sâu về phục hình mới nắm bắt được tất cả những tình huống có thể xảy ra khi làm cầu răng. Và trong từng trường hợp đó sẽ có hướng phục hình phù hợp.

Cũng chỉ có bác sỹ giỏi mới vận dụng sáng tạo và hiệu quả công nghệ hiện đại Răng sứ CT 5 chiều để phát huy tối đa những ưu điểm của vật liệu được sử dụng.

Hơn thế, bác sỹ làm cầu răng cũng phải có trải nghiệm thực tế qua nhiều ca mới đủ khả năng để tiên lượng và đưa ra chỉ định phục hình chuẩn xác nhất.

Làm cầu răng bền chắc và đảm bảo nhất khi nào? 3

 

Bác sỹ có vai trò quyết định trong ca phục hình cầu răng

Trên cơ sở những căn cứ này, Nha khoa Hoàn Mỹ đã luôn cố gắng để hội tụ được đầy đủ để giúp khách hàng làm cầu răng tốt nhất. Ngoài bác sỹ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về phục hình tại Pháp, đã có kinh nghiệm hàng chục năm, Hoàn Mỹ còn thực hiện tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ Răng sứ CT 5 chiều từ Forsyth và chỉ cung cấp các chất liệu sứ chính hãng. Nhờ vậy mà trong nhiều năm qua, Hoàn Mỹ đã thực hiện làm cầu răng bền chắc thành công cho hàng nghìn ca và tạo được niềm tin đối với người phục hình.

Để được giải đáp những thắc mắc liên quan đến phục hình cầu răng cũng như là về những yếu tố giúp làm cầu răng bền chắc tốt hơn kể trên, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Hoàn Mỹ bất kể khi nào, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm cầu răng bền chắc và đảm bảo nhất khi nào? trong Tin tức Trồng răng