HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chuyên gia trả lời: Khi nào cấy ghép implant sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất?

06/06/2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Khi nào cấy ghép Implant sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất ạ? Cháu muốn phục hình lại răng hàm mất bằng cấy ghép Implant vì nghe nói làm cầu răng không bền nhưng vẫn sợ là vừa nhổ răng xong cấy ghép vậy sẽ rất đau. Bác sỹ có thể tư vấn cho cháu khi nào cấy ghép implant là tốt nhất được không ạ? ( Lê Liên – 24 tuổi).

Trả lời :

Chào bạn Liên!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn khi nào cấy ghép Implant là tốt nhất về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

khi nào cấy ghép Implant là tốt nhất

Khi nào cấy ghép Implant để mang lại hiệu quả tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều người

1. Khi nào cấy ghép Implant là tốt nhất?

Sau khi mất răng, khi nào cấy ghép Implant để mang lại hiệu quả tốt nhất là thắc mắc của rất nhiều người. Thực tế, sau khi mất răng hoặc nhổ răng sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

Cấy ghép implant luôn sau khi mất răng nếu trường hợp răng miệng, xương hàm ổn định

+ Cấy ghép Implant sau khi ghép xương vài tháng với trường hợp xương hàm không đáp ứng đủ nhu cầu.

Nếu trước đây, việc trồng răng được tiến hành sau khi nhổ răng, răng mất một vài tháng để chỗ răng mất có thời gian phục hồi, hạn chế đau nhức. Thì hiện nay, với công nghệ hiện đại, các nha sỹ khuyến cáo nên cấy ghép ngay khi quyết định nhổ răng nhằm:

  • Bảo tồn phần xương răng còn lại, hạn chế tình trạng tiêu xương và mô răng
  • Rút ngắn thời gian, hạn chế đau đớn
  • Tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân
  • Đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho bệnh nhân

khi nào cấy ghép Implant là tốt nhất 3

Sau khi mất răng nên cấy ghép Implant để đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ

Sau khi đã có đáp án chính xác khi nào cấy ghép Implant để mang lại hiệu quả tốt nhất, việc quan trọng tiếp theo bạn nên cân nhắc đó chính là lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ giỏi cũng áp dụng công nghệ phục hình răng hiện đại để thực hiện.

2. Cấy ghép răng Implant ở địa chỉ nào tốt nhất hiện nay?

Lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín không chỉ giúp bạn được tư vấn kỹ lưỡng khi nào cấy ghép Impalnt tốt nhất mà còn mang lại hiệu quả phục hình an toàn nhất.

Nha khoa Paris – Chuỗi Nha khoa Tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm tốt nhất, lấy nụ cười của khách hàng làm niềm vui.  Xứng đáng trở thành đại chỉ nha khoa đáng tin cậy để bạn thwucj hiện trồng răng Implant.

➤  Công nghệ mới độc quyền từ Hiệp hội nha khoa Pháp

Nha khoa Paris hiện đang là địa chỉ trồng răng Implant uy tín duy nhất tại Hà Nội sở hữu độc quyền công nghệ cấy ghéprăng Implant 4S và Răng sứ Nano Shining 5S do các chuyên gia, bác sỹ tại Pháp nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Cấy ghép Implant 4S đưa vào ứng dụng trồng răng chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp đào thải nào do khả năng tích hợp trụ implant với xương hàm rất cao.

⇒ Xem thêm: Implant 4S giải pháp phục hình răng mất nhanh chóng, bền chắc 

khi nào cấy ghép Implant là tốt nhất 5

Cấy ghép Implant 4S công nghệ trồng răng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả bền lâu 

➤ Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn

Tại nha khoa Paris đội  ngũ bác sĩ có chuyên môn, trên 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu, từng tu nghiệp tại các quốc gia có nền nha khoa phát triển, không ngừng nâng cao trình độ trồng răng  tại các khóa học quốc tế…

➤  Quy trình đạt chuẩn quốc tế

Quy trình phục trồng răng được thực hiện theo tiêu chuẩn Quốc tế, tối ưu trong từng thao tác, rút ngắn thời gian tối đa, hạn chế biến chứng, đau nhức.

>>> Xem thêm Quy trình trồng răng đúng chuẩn theo hiệp hội nha khoa quốc tế

➤ Chất liệu trụ Implant và răng sứ đảm bảo

Tất cả các loại trụ Implant và răng sứ được sử dụng cho trồng răng giả đều được nhập khẩu chính hãng có đầy đủ chế độ bảo hành của hãng chứng thực bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

khi nào cấy ghép Implant là tốt nhất 12

Khách hàng: Nguyễn Hùng Cường

Tình trạng: Mất răng cạnh răng cửa hàm trên

Chỉ định: Cấy ghép Implant 4S tại Nha khoa Paris

 ➤  Chế độ chăm sóc, bảo hành hợp lý

Khách hàng khi đến với nha khoa Paris bạn sẽ không còn lo lắng băn khoăn khi nào cấy ghép Implant để mang lại hiệu quả tốt nhất nữa bởi tại đây bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đạt tiêu chuẩn Pháp, hoàn toàn yên tâm về chất lượng với chế độ bảo hành hợp lý.

Nha khoa Paris hiện là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội áp dụng công nghệ mới nhất này của Hoa Kỳ. Nếu bạn cần tư vấn thêm về khi nào cấy ghép implant, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900 6900 để được giải đáp chi tiết!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chuyên gia trả lời: Khi nào cấy ghép implant sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất? trong Dịch vụ trồng răng