HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Implant răng giả dùng được bao lâu?

22/09/2014
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em muốn trồng lại răng hàm bị mất bằng phương pháp ấy ghép Implant để duy trì răng ăn nhai tốt hơn. Tuy nhiên, em không biết là Implant răng giả dùng được bao lâu, thời gian duy trì cụ thể như thế nào, mong bác sỹ tư vấn giúp em! Nếu muốn duy trì vĩnh viễn thì em phải làm thế nào ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đỗ Thị Thu Thủy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Thủy!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Implant răng giả dùng được bao lâu?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong số tất cả các phương pháp trồng răng giả, thì Implant là cách thay thế răng đảm bảo nhất, không chỉ về độ bền, chức năng ăn nhai mà còn về thời gian duy trì. Tùy thuộc vào kỹ thuật cấy ghép và chất lượng của loại Implant mà bạn có thể duy trì răng được lâu dài hay không. Đó là hai yếu tố quyết định tuổi thọ và chất lượng của răng giả Implant.

Về chất lượng của các loại Implant, nếu bạn dùng loại Implant tốt nhất như Straumann thì khả năng duy trì răng vĩnh viễn là cao nhất. Các loại trụ khác như Biohorizon, Osstem Dentium cũng có chất lượng tốt nhưng tính năng và ưu điểm không so sánh được với Straumann. Tuy nhiên khả năng duy trì cũng khoảng vài chục năm thậm chí lâu hơn nhất là với Impalnt Biohorizon xuất xứ Mỹ.

Về công nghệ phục hình, nếu chỉ sử dụng những kỹ thuật cấy răng thông thường thì không chỉ mất nhiều thời gian trong quá trình cấy ghép mà còn dễ xảy ra những tình huống như đào thải Implant hoặc thời gian duy trì răng trên cung hàm bị rút ngắn.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S thì tất cả những tình huống xấu kể trên đều được khắc phục. Cụ thể các ưu điểm nổi bật nhất bao gồm:
– Implant sẽ tăng được khả năng tích hợp xương trong thời gian ngắn. Kỹ thuật cấy ghép không xâm lấn tách nướu nên thời gian cho mỗi răng Implant vừa được rút ngắn vừa hạn chế cảm giác đau nhức tới mức tối đa cho người phục hình.
– Răng có độ bền chắc cao hơn, tồn tại cố định trong xương giống như răng thật, đảm nhiệm tốt chức năng ăn nhai và đảm bảo vẻ thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khuôn răng.
– Thời gian duy trì răng trên cung hàm được kéo dài, thậm chí có thể đạt mức vĩnh viễn như yêu cầu của bạn.
– Quá trình phục hình răng dễ chịu và thoải mái hơn nhiều so với áp dụng kỹ thuật thông thường.

Đây là công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ. Do đó, bạn sẽ chỉ được cung cấp thông tin chính xác nhất về công nghệ bởi các bác sỹ của trung tâm Hoàn Mỹ.

Nếu còn thắc mắc Implant răng giả dùng được bao lâu? Bạn nên thu xếp đến trung tâm để được thăm khám trực tiếp, bác sỹ và các chuyên viên sẽ đưa ra những nhận định và cho bạn lời khuyên hữu ích nhất, giúp làm răng duy trì được dài lâu với chức năng ăn nhai tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Implant răng giả dùng được bao lâu? trong Tư vấn Trồng răng