Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hướng phục hình phù hợp nhất khi trồng nhiều răng mất

0 comment 13/08/2015

Mất nhiều răng cũng sẽ có nhiều hướng phục hình tương ứng và phù hợp để tiết kiệm chi phí mà vẫn có được răng đẹp. Song giải pháp cốt lõi để trồng nhiều răng mất vẫn là không thể thiếu sự hiện diện của trụ răng nhân tạo Implant.

 

1. Vì sao cần tới Implant khi trồng nhiều răng mất?

Mất nhiều răng, được tính từ 3 – 4 răng trở lên đã không nên sử dụng cầu răng để phục hình. Bởi thế chỉ còn lại hai giải pháp trồng nhiều răng mất khả dĩ nhất là Implant và răng tháo lắp.

Tuy nhiên, răng tháo lắp vốn không được bền chắc, dù có thể tiết kiệm được chi phí nhưng lại không đảm bảo được sức nhai cần thiết. Do đó, mất nhiều răng mà dùng hàm tháo lắp không phải là hướng phục hồi răng tốt nhất cho bạn.

Hướng phục hình phù hợp nhất khi trồng nhiều răng mất 1Kết hợp giữa Implant và cầu răng để trồng nhiều răng mất

Ghép răng Implant tuy tốn kém những bù lại độ bền chắc rất cao lại ngăn ngừa được nguy cơ tiêu xương hàm do thiếu chân răng mà tất cả các hình thức phục hình khác không tạo ra được.

Để giảm bớt gánh nặng chi phí khi trồng nhiều răng mất bằng Implant, có thể kết hợp nó với hình thức cầu răng. Đây chính là giả pháp tốt nhất khi mất nhiều răng.

Như vậy Implant chính là giải pháp căn bản nhất nên áp dụng trong tất cả các trường hợp mất nhiều răng. Song sự kết hợp như thế nào còn phải phụ thuộc vào vị trí các răng mất.

2. Trồng nhiều răng mất liền kề nhau

Khi các răng mất liền kề với nhau thì giải pháp lý tưởng nhất cho bạn chính là cấy ghép răng Implant kết hợp với cầu răng. Cách này vừa tiết kiệm lại có thể trồng nhiều răng mất đảm bảo độ chắc khỏe và lâu bền khi tồn tại trên cung hàm.

Hướng phục hình phù hợp nhất khi trồng nhiều răng mất 2Trồng răng mất toàn hàm

3. Trồng nhiều răng mất không liền kề nhau

Khi các răng mất ở cách xa nhau, nếu có điều kiện về kinh tế vẫn nên sử dụng Implant để phục hình. Trường hợp muốn tiết kiệm chi phí thì tại vi trí có 1 răng mất có thể dùng cầu răng để phục hình. Còn lại ở vị trí có 2 hoặc 3 răng mất vẫn nên trồng răng theo hướng mất nhiều răng liền kề trên đây.

4. Trồng nhiều răng mất đảm bảo bằng công nghệ Implant 4S

Mất nhiều răng dễ suy giảm nhanh chóng chức năng của hàm răng mà nếu phục hình Implant không tốt thì không thể khôi phục được 100% khả năng ăn nhai cho răng giả. Bởi vậy, cần quan tâm đặc biệt đến công nghệ phục hình trực tiếp.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, để trồng nhiều răng mất cho bệnh nhân thật đảm bảo, các bác sỹ sẽ sử dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại do các chuyên gia Forsyth sáng chế thành công.

Hướng phục hình phù hợp nhất khi trồng nhiều răng mất 3Công nghệ Ghép răng Implant hỗ trợ trồng nhiều răng mất tốt nhất

Công nghệ cho phép khôi phục răng với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Khôi phục lại răng toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng

– Trụ răng vững chãi không chỉ nâng đỡ được thân răng sứ bên trên đảm bảo mà còn chịu được lực nhai lớn, trong thời gian dài giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật

– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Để được chuyển giao độc quyền công nghệ này, Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề cũng như những ca phục hình thực tế thành công, nhất là với những trường hợp trồng nhiều răng mất

Bởi vậy, nếu bị mất nhiều răng, bạn có thể yên tâm khi phục hình tại Hoàn Mỹ, răng sẽ được khôi phục toàn diện cả về thẩm mỹ và chức năng.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo hotline 0943 776699 để được các bác sỹ chuyên sâu về phục hình Implant tư vấn trực tiếp nhé!

 

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hướng phục hình phù hợp nhất khi trồng nhiều răng mất trong Tin tức Trồng răng


X