HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá trồng răng giả cố định bằng phương pháp Implant

20/02/2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em có dự định trồng răng giả bằng phương cấy răng Implant nhưng không biết giá trồng răng giả cố định bằng phương pháp này hết bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ tư vấn giúp em cho cụ thể chi phí cho các loại Implant khác nhau để tiện có sự chuẩn bị ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hoài Thu – Nghệ An)

Trả lời :

Chào bạn Hoài Thu!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá trồng răng giả cố định bằng phương pháp Implant” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Implant là phương pháp trồng răng giả cố định đảm bảo nhất hiện nay, giúp duy trì răng bền chắc lâu dài trên cung hàm, thậm chí có thể duy trì răng được vĩnh viễn nếu sử dụng loại Implant đảm bảo chất lượng.

Hiện có nhiều loại Implant khác nhau, có xuất xứ chủ yếu từ Thụy Sỹ, Đức, Mỹ, Hàn Quốc. Trong số đó, các dòng Implant mới có xuất xứ từ Thụy Sỹ, Mỹ thường có chi phí cao hơn, một phần do thương hiệu, một phần cũng bởi có chất lượng và tuổi thọ cao. Các dòng Implant Hàn Quốc ngày càng phổ biến hơn với nhiều loại, chi phí cũng thấp hơn, hợp với túi tiền của nhiều người. Song vì là những loại Implant mới và chất lượng chưa được kiểm chứng qua thực tế nhiều ca phục hình nên đôi khi người phục hình vẫn còn nhiều nghi ngại.

Bạn có thể lựa chọn một trong số những dòng Implant này để trồng răng giả cố định, tùy vào điều kiện cụ thể.

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, giá trồng răng bằng Implant áp dụng cho các loại Implant khác nhau cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Đặc biệt, khi trồng răng Implant tại Hoàn Mỹ, bạn sẽ được sử dụng công nghệ phục hình Implant 4S. Đây là công nghệ có được những ưu điểm vô cùng nổi bật mà các kỹ thuật khác không có được.

– Khả năng tích hợp xương nhanh chóng, không cần phải tách nướu hay xâm lấn rộng
– Răng bền chắc, hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật, không lo bị yếu và đào thải. Màu sắc răng tương đồng và trùng khớp với răng thật
– Thời gian đặt mỗi trụ Implant chỉ cần khoảng 15 – 20 phút, tổng thời gian điều trị lại được rút ngắn tối đa tới 3 -4 tuần,
– Răng duy trì lâu dài hơn so với tuổi thọ của chân răng nhân tạo trên cung hàm

Công nghệ này được các bác sỹ tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ phát minh và ứng dụng thành công. Hiện Nha khoa Hoàn Mỹ đang là địa chỉ được chuyển giao độc quyền công nghệ. Việc áp dụng thực tế công nghệ tại trung tâm đã mang lại những kết quả khả quan, đem đén cho khách hàng và bệnh nhân sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Hoàn Mỹ để được tư vấn cụ thể hơn về kỹ thuật trồng răng hiện đại này, cũng như về chi phí khi trồng răng cho từng loại Implant thật chi tiết. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Giá trồng răng giả cố định bằng phương pháp Implant trong Tư vấn Trồng răng