HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí ghép xương răng Tự Thân & Nhân Tạo giá bao nhiêu 2019?

20/06/2018

Ghép xương răng là kỹ thuật sử dụng các loại xương “thật” hoặc xương nhân tạo để bổ sung vào vị trí bị tiêu hõm tránh biến dạng hoặc tạo tiền đề thực hiện cấy ghép implant. Hãy đọc thật chậm bài viết để tìm hiểu kĩ nhất về kĩ thuật ghép xương trong implant.

1. Ghép xương răng là gì?

Trên thực tế, sau khi mất răng, tình trạng tiêu xương diễn ra âm thầm, quá trình này tiếp diễn lâu dài gây khó khăn khi ăn nhai, làm tụt nướu, khiến các răng bị xô lệch, xương hàm bị thoái hoá khiến khuôn mặt già nua, ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin qua video sau:

Ghép xương răng là gì, ghép xương răng có đau không, chi phí ra sao? 122

Ghép xương răng hay ghép xương trong cấy implant là kỹ thuật nha khoa sử dụng bột xương nhân tạo hoặc xương tự thân (xương thật như xương gò má, hàm mặt…) để cấy ghép, bổ sung vào vị trí xương hàm bị tiêu hõm. Nhằm mục đích phục hồi lại thể tích xương bị tiêu, ngăn ngừa tình trạng xương hàm bị lão hóa, biến dạng.

2. Các trường hợp chỉ định ghép xương răng

Trong phục hình cấy ghép implant không phải tất cả bệnh nhân đều phải chỉ định ghép xương răng. Mà chỉ có những đối tượng sau mới phải thực hiện kết hợp phẫu thuật ghép xương.

 • Mất răng lâu, xương ổ răng bị tiêu
 • Vùng xương hàm bị mất răng bị tiêu xương
 • Số lượng răng không đủ để làm Implant
 • Bệnh nhân mắc bệnh lý nha chu khiến răng mất, tiêu xương

Ghép xương răng là gì, ghép xương răng có đau không, chi phí ra sao? 2

Tiêu xương ổ răng là trường hợp bắt buộc phải cấy ghép xương răng

3. Tại sao cần ghép xương trong Implant?

 • Bù lại xương hàm bị tiêu hõm

Trong trường hợp của bạn đã bị mất răng 2 tháng hoặc lâu hơn, tình trạng tiêu xương hàm răng bắt đầu xảy ra nên cần ghép thêm xương răng để bù lại phần đã bị tiêu hõm, giúp khuôn mặt trở nên cân đối.

 • Ghép xương răng để trụ Implant tích hợp nhanh chóng

Ghép xương răng để tăng thể tích xương hàm, giúp xương hàm có đủ kích thước về chiều cao, chiều rộng, tạo điều kiện để trụ implant được cấy thuận lợi vào xương hàm.

Do vậy giúp cho trụ Implant được tích hợp nhanh và lành thương ổn định, hạn chế tình trạng đào thải implant không mong muốn.

 • Ngăn ngừa tình trạng lão hóa, biến dạng khuôn hàm

Ghép xương ổ răng không làm biến dạng cấu trúc hàm, ngăn chặn sự biến dạng từ đó giúp khuôn mặt cân đối. Hơn nữa, các răng kế cận không có cơ hội để “lấn chiếm” sang vị trí răng bị mất, không bị xô lệch ảnh hưởng tới khớp cắn.

Ghép xương răng là gì, ghép xương răng có đau không, chi phí ra sao? 3

Ghép xương răng khắc phục tình trạng biến dạng khuôn hàm

Xem thêm: Những biến chứng Implant có thể gặp khi cấy ghép răng

4. Các kĩ thuật ghép xương răng trong nha khoa

4.1/ Ghép xương tự thân

Ghép xương tự thân là phương pháp sử dụng vật liệu cấy ghép chính là những đoạn xương khác thích hợp có trong cơ thể người bệnh. Ghép xương tự thân có ưu điểm là sẽ hoàn toàn thích hợp với cơ thể và chắc chắn không bị đào thải. Tuy nhiên cần phẫu thuật lấy và ghép xương tại hai nơi trên cơ thể nên người bệnh sẽ phải chịu đau nhiều hơn. Để đảm bảo tốt hơn cho việc tích hợp xương cần lấy được một phần của màng xương và các mạch máu đi kèm. Việc này yêu cầu trình độ cũng như tay nghề của bác sĩ rất cao.

Ghép xương răng là gì, ghép xương răng có đau không, chi phí ra sao? 4

Ghép xương tự thân khiến người bệnh phải chịu đau nhiều hơn

4.2/ Ghép xương nhân tạo

Ghép xương nhân tạo là kĩ thuật sử dụng những loại xương do con người chế tạo, thành phần xương nhân tạo bao gồm hydroxy apatite và tricalcium phosphate kết hợp thêm với các ion stronti giúp tăng mật độ khoáng xương. Xương nhân tạo sẽ không tồn tại vĩnh viễn mà sẽ tự tiêu dần do xương tự thân phát triển trong khoảng 6 tháng. Ghép xương nhân tạo có ưu điểm là giúp bệnh nhân không cần phẫu thuật nhiều vị trí và luôn có sẵn với mọi vị trí trong mọi trường hợp. Tuy nhiên chúng lại có nhược điểm là có thể bị đào thải nếu không phù hợp, độ cứng thấp và dễ chuyển màu thâm gây mất thẩm mỹ.

Ghép xương nhân tạo ngoài việc sản xuất còn có một số nguồn cung cấp khác như sử dụng xương động vật, xương người khác hiến tặng,.. những loại xương này ít được sử dụng do khá khó kiếm và khả năng bị đào thải cao.

Ghép xương răng là gì, ghép xương răng có đau không, chi phí ra sao? 5

5. Ghép xương hàm có đau không?

Ghép xương răng không phải là thao tác đơn giản bởi có sự tác động trực tiếp vào xương hàm. Tuy nhiên, tình trạng đau nhức, xâm lấn khi thực hiện sẽ được hạn chê tối đa nhờ hệ thống gây tê cục bộ.

Toàn bộ quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng, khi hết thuốc tê bạn có thể xuất hiện cảm giác đau nhức một chút xíu.

Thực tế, ghép xương hàm có đau không sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ cũng như công nghệ đang được ứng dụng. Để giảm thiểu tối đa tình trạng đau nhức khi ghép xương bạn nên cân nhắc lựa chọn kỹ địa chỉ nha khoa uy tín trước khi thực hiện để mang lại hiệu quả phục hình tốt và an toàn nhất.

Ghép xương răng là gì, ghép xương răng có đau không, chi phí ra sao? 6

Gây tê hỗ trợ khắc phục  tình trạng đau nhức khi thực hiện cấy ghép xương

6. Ghép xương răng ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay?

Ghép xương răng là kỹ thuật nha khoa khó, không phải địa chỉ nha khoa nào cũng đủ năng lực để thực hiện. Do vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả thì việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín là việc rất quan trọng, bạn cần cân nhắc.

Tuy nhiên bạn không phải lo lắng về việc sẽ phải thực hiện trồng răng giả thẩm mỹ ở đâu tốt nhất vì bởi Nha khoa Paris là chuỗi hệ thống 8 chi nhánh nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam. Là trung tâm nha khoa lớn về ghép xương răng, cấy răng Implant an toàn hiệu quả giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện tại đây.

+ Đội ngũ bác sỹ chuyên gia có trình độ chuyên môn, tay nghề cao

+ Hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm giải định cấy ghép Simplant 3D …

+ Công nghệ cấy ghép xương hiện đại

Nhằm giúp bệnh nhân khôi phục được những, khiếm khuyết, tổn thương ở xương hàm, nhờ sự cố vấn của các chuyên gia Pháp, Nha khoa Paris đã ứng dụng thành công công nghệ vi phẫu giúp khắc phục được những tổn thương và đứt gãy nhỏ với thao tác chuẩn xác và sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại.

Ghép xương răng là gì, ghép xương răng có đau không, chi phí ra sao? 7

Cấy ghép xương an toàn hiệu quả nhờ công nghệ hiện đại 

 • Khâu nối các đứt gãy chính xác
 • Đảm bảo bù xương tương đồng, tích hợp xương nhanh
 • Khả năng liền mô nhanh, tạo hình nướu đẹp
 • Tỷ lệ tích hợp và hồi phục cao

7. Chi phí ghép xương răng bao nhiêu

Luôn mong muốn đem lại cho khách hàng nụ cười mới, cuộc sống mới, nha khoa Paris luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng với mức chi phí thực hiện phù hợp với kết quả đem lại tương xứng. Dưới đây là bảng giá chi phí phẫu thuật xương hàm:

PHẪU THUẬT XƯƠNG HÀM
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật nâng xoang kín 1 răng 4.500.000
Phẫu thuật nâng xoang hở 1 xoang 18.000.000
Phẫu thuật tạo hình nướu quanh Implant 1 răng 2.000.000
Phẫu thuật ghép mô liên kết 1 răng 5.000.000
Phẫu thuật lấy trụ implant cũ 1 răng 3.500.000
Abutment Custommize Sứ ( u, Mỹ) 1 răng 5.000.000
Abutment Custommize Sứ (Hàn quốc) 1 răng 4.000.000
Abutment Custommize Titan ( u, Mỹ) 1 răng 3.000.000
Abutment Custommize Titan (Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000

Hoặc bạn có thể tham khảo bảng chi phí trồng răng đầy đủ nhất tại đây

Mọi thắc mắc liên quan đến phẫu thuật cấy ghép xương răng cấy Implant bạn vui lòng liên hệ theo hotline 19000 6900 hoặc qua form dưới đây. Nha khoa PARIS sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí ghép xương răng Tự Thân & Nhân Tạo giá bao nhiêu 2019? trong Tin tức Trồng răng