HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ghép răng Implant thường kết hợp với những chỉ định phẫu thuật nào?

14/06/2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cháu bị mất răng hàm số 6 đã 8 tháng rồi, bây giờ muốn đi trồng lại bằng phương pháp cấy ghép Implant. Nhưng bác sỹ nói ghép răng Implant phải kết hợp ghép xương nâng xoang. Cháu khá lo lắng vì sao ghép răng Implant lại phải kết hợp như vậy? Bác sỹ trả lời sớm giúp cháu với ạ! ( Huy Tuấn – 24 tuổi). 

Trả lời:

Chào bạn Huy Tuấn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với ghép răng Implant thường kết hợp với những chỉ định phẫu thuật nào đến chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra đáp án chính xác như sau:

Đúng là ghép răng Implant chỉ là kỹ thuật đặt trụ chân răng vào trong xương hàm và lắp thân răng là có thể hoàn tất. Nhưng đó là trong điều kiện bình thường khi người phục hình đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về mật độ và thể tích xương hàm.

ghép răng Implant

Ghép răng Implant thường được kết hợp với chỉ định phẫu thuật nào?

1. Ghép răng implant thường kết hợp với những chỉ định phẫu thuật nào?

Về bản chất, để đặt được trụ Implant đảm bảo thành công, không đào thải thì xương hàm phải tốt và đảm bảo. Khi xương hàm bị thiếu mật độ và thể tích do tiêu xương gây ra thì đương nhiên bệnh nhân phải trải qua phẫu thuật để ghép thêm xương mới thực hiện đặt trụ Implant được.

Ghép răng Implant thường kết hợp với chỉ định phẫu thuật nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân sau khi bác sỹ thăm khám.

+ Trường hợp bị tiêu xương

Nếu bạn bị tiêu xương thì ghép răng Implant buộc phải đi kèm với chỉ định phẫu thuật ghép xương, áp dụng cho cả mất răng hàm trên và hàm dưới mà có xảy ra tiêu xương.

+ Trường hợp tiêu xương và xoang hàm bị hạ thấp

Trường hợp của bạn là răng số 6 hàm trên, nên phía trên răng này có một khoảng trống gọi là xoang hàm. Khi mất răng, xương hàm ở đó sẽ tiêu bớt và hạ thấp xuống. Song song với sự tiêu xương này là sự mở rộng của xoang hàm theo chiều gần tới chân răng.

Muốn cấy răng phải ghép thêm xương. Muốn ghép thêm xương được tất yếu phải nâng xoang. Đó là lý do tại sao mà mất răng số 6 lâu ngày khi cấy răng sẽ phải kết hợp với phẫu thuật nâng xoang ghép xương.

 

ghép răng Implant13

Ghép xương và nâng xoang là chỉ định thường được kết hợp khi ghép răng Implant

Bạn mất răng đã 8 tháng, thì tiêu xương chắc chắn đã diễn ra. Vì quá trình này đã bắt đầu từ tháng thứ 3 sau khi xảy ra mất răng. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp tốc độ tiêu xương diễn ra nhanh đến mức phải nâng xoang ghép thêm nhiều xương mới vấy được răng như trường hợp của bạn. Do đó, bác sỹ mới chỉ định như vậy cho bạn.

2. Ghép răng Implant ở địa chỉ nào an toàn và tốt nhất?

Để được tư vấn chính xác trong trường hợp của mình ghép răng Implant kết hợp với chỉ định phẫu thuật nào nhằm mang lại hiệu quả phục hình tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín.

Nha khoa Paris – Chuỗi hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp hàng đầu tại Việt Nam trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi thực hiện trồng lại răng mất.

+ Sở hữu công nghệ cấy ghép Implant 4S hiện đại, phục hình răng mất theo quy trình chuẩn quốc tế mang lại hiệu quả cao đồng thời rút ngắn thời gian thực hiện.

+ Trụ Implant chính hãng cấy ghép răng không cần tách nướu, hạn chế xâm lấn đồng thời tăng khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng nhất.

ghép răng Implant14

Nha khoa Paris – Địa chỉ ghép răng implant uy tín và an toàn

+ Đội ngũ bác sỹ có chuyên môn kinh nghiệm, tận tình với khách hàng. Thực tế được chứng minh qua hàng nghìn ca trồng răng đều nhận được những phản hồi tích cự từ khách hàng

 ⇒ Có thể bạn quan tâm đến : Quy trình cấy ghép răng Implant đạt chuẩn hiệp hội nha khoa quốc tế

Nếu bạn đã điều trị ở đâu thì nên tin tưởng vào bác sỹ ở đó. Hoặc không bạn có thể thu xếp đến Nha khoa Paris các bác sỹ chuyên sâu về phục hình ghép răng Implant và phẫu thuật chỉnh hình sẽ thăm khám và xác định chính xác tình trang xương và xoang hàm cho bạn để biết có cần thiết phải nâng xoang ghép xương hay không.

Để được tư vấn tốt hơn về kỹ thuật ghép răng Implant, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo số hotline sau đây 1900 6900 , các chuyên viên và bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ghép răng Implant thường kết hợp với những chỉ định phẫu thuật nào? trong Tư vấn Trồng răng