HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ Implant 4S trồng răng cấm bao nhiêu tiền?

04/12/2014
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Răng cấm của em bị sâu nặng, đã bị vỡ mẻ một miếng rất lớn. Em muốn đến Nha khoa Hoàn Mỹ kiểm tra xem nếu không thể duy trì răng được thì sẽ nhổ và trồng răng thay thế. Mong bác sỹ tư vấn giúp về công nghệ Implant 4S và giá trồng răng cấm bao nhiêu tiền ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Quang Huy – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Quang Huy!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Công nghệ Implant 4S trồng răng cấm bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cấy ghép răng Implant 4S là công nghệ trồng răng trực tiếp, không can thiệp tới các răng kế cận, không trải qua mài răng và gây xâm lấn răng, nướu.
Công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao và đã công nhận dó là giải pháp lý tưởng nhất để phục hình lại răng mất, đặc biệt là với những răng quan trọng như răng cấm.

Implant 4S được các bác sỹ chuyên sâu về phục hinh của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công dựa trên cơ sở nâng cấp những ưu điểm và khắc phục hoàn toàn những hạn chế của kỹ thuật trồng răng Implant truyền thống. Nhờ vậy, Implant 4S là công nghệ hội tụ được đầy đủ nhất những ưu điểm vượt trội mà các kỹ thuật trồng răng khác không thể có được, cụ thể như sau:

– Công nghệ cho phép trồng răng trùng khớp với răng thật, có độ bền chắc và thẩm mỹ cao
– Cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng, lành thương trong thời gian ngắn, hạn chế tối đa xâm lấn và ghép răng mà không cần tách nướu
– Tổng thời gian điều trị được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất khoảng 15 – 20 phút là có thể hoàn tất
– Răng được phục hồi hoàn hảo, hỗ trợ ăn nhai tốt như răng thật, chịu được lực nhai lớn, thích nghi tốt với nhiều dạng thức ăn khác nhau.

Những ưu điểm này đã được kiểm chứng bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, cho thấy đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, có độ tin cậy cao đối với người dùng.

Implant 4S đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng thành tựu khoa học mới. Đây cũng là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác nha khoa lâu dài giữa Nha khoa Hoàn Mỹ với bệnh viện nha khoa Forsyth.

Quá trình ứng dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S để trồng răng cấm cho khách hàng và bệnh nhân tại Nha khoa Hoàn Mỹ đã kiểm chứng thực tế những giá trị ưu việt kể trên của công nghệ.

Khi trồng răng Implant tại Hoàn Mỹ bạn còn được trực tiếp bác sỹ giỏi điều trị nên đảm bảo cho việc phục hình lại chiếc răng cấm quan trọng số 1 trên cung hàm.

Tại Hoàn Mỹ, trồng răng cấm bao nhiêu tiền chủ yếu phụ thuộc vào loại Implant sử dụng. Công nghệ được xem là sự hỗ trợ tốt nhất mà trung tâm muốn mang đến cho người điều trị, để có được những giá trị phục hình răng tốt hơn. Chi phí cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Tekka – France 1 trụ 1,000 USD
Trụ Implant Tekka – France (xương hàm thấp 4 – 6 mm) 1 trụ 1,200 USD
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Hàn Quốc) 1 răng 2.000.000
Hướng dẫn mô mềm (Implant Âu Mỹ, Thụy Sỹ) 1 răng 4.000.000
Customize Hàn Quốc Titan 1 răng 2.000.000
Customize Hàn Quốc Sứ 1 răng 4.000.000
Customize Âu Mỹ Titan 1 răng 3.000.000
Customize Âu Mỹ sứ 1 răng 5.000.000
Lấy dấu răng 2 hàm 2.000.000

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hoàn Mỹ để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này cũng như là về giá trồng răng sứ cụ thể cho trường hợp chữa răng sâu hoặc nhổ răng sâu để trồng mới khi cần cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Công nghệ Implant 4S trồng răng cấm bao nhiêu tiền? trong Tư vấn Trồng răng