Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có trồng răng khểnh được không và bằng cách nào?

0 comment 28/03/2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ tư vấn giúp có trồng răng khểnh được không ạ và trồng bằng cách nào là tốt nhất ạ? Em thấy răng khểnh rất đẹp và muốn đi trồng nhưng không biết cách nào đẹp nhất. Liệu trồng răng khểnh có ảnh hưởng gì hay không ạ? (Ngọc Linh, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Linh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “có trồng răng khểnh được không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trồng răng khểnh là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện khá nhiều hiện nay do nhu cầu làm đẹp với những chiếc răng duyên dáng. Tuy nhiên, việc thực hiện răng khểnh cần tiến hành chính xác bởi nếu không rất dễ tạo thế 3 chân gây nên các bệnh lý răng miệng hoặc ăn nhai khó.

Có trồng răng khểnh được không và bằng cách nào?

images Có thể trồng răng khểnh được không?

Hiện nay với kỹ thuật mới thì bạn hoàn toàn có thể trồng răng khểnh được bằng các cách như sau:

+ Cách thứ nhất: Đắp composite

Đây là cách trồng răng khểnh đơn giản nhất hiện nay. Nha sỹ chỉ thực hiện đắp thêm một chiếc răng khểnh bên cạnh răng nanh sao cho nó tạo ra hướng chếch với các răng còn lại. Đây chỉ là cách đắp răng khểnh tạm thời nên bạn hoàn toàn có thể nhờ bác sỹ tháo ra nếu không còn ưng ý.

+ Cách thứ 2: Bọc răng sứ

Đây là phương pháp chụp bọc răng sứ bên ngoài răng số 2 tức răng nanh định làm răng khểnh. Răng nanh này sẽ được mài nhỏ đi và được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ, 1 mão răng sẽ gắn vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, chếch ra ngoài để tạo thành răng khểnh.

Với 2 cách này bạn sẽ không phải dùng tới chân răng, không tác động đến xương hàm nên không cần phải lo lắng về vấn đề chi phí cũng như là sự tổn hại tới xương hàm.

+ Cách thứ 3: Trồng trụ implant

Khi trồng răng khểnh thì bạn không dùng cầu răng để thực hiện được bởi phương pháp này cần mài cùi răng bên cạnh để thực hiện và việc điều chỉnh để răng tạo hướng chếch ra ngoài là không khả thi, tuy nhiên kỹ thuật Implant sẽ khắc phục được tốt hơn và đây cũng có thể là cách trồng răng khểnh đẹp. Phương pháp này có yêu cầu duy nhất là cần có khoảng trống được thực hiện, đặc biệt là chỗ răng nanh là tốt nhất.

Nha sỹ sẽ thực hiện cấy một trụ implant trong xương hàm sao cho nó có hướng ra ngoài so với các răng còn lại. Đây là cách trồng răng khểnh giả cố định vĩnh viễn có độ nền chắc cao nhất nhưng bạn không thể thực hiện tháo ra như hai phương pháp nêu trên.

Thực hiện trồng răng khểnh không khó khăn nhưng yêu cầu cần phải thực hiện chính là cách chăm sóc răng miệng bởi đặc trưng của răng khểnh thường khó vệ sinh, nếu thực hiện không tốt có thể khiến thức ăn bám giắt bên trong, gây nên tình trạng sâu răng.

Trước khi thực hiện, tốt nhất bạn nên cân nhắc kỹ và có sự tham vấn chi tiết của nha sỹ để tránh tình trạng không ưng ý phải tháo bỏ.

Phương pháp trồng răng khểnh về cơ bản cũng như trồng răng thông thường nên không có ảnh hưởng gì, vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt nếu kỹ thuật thực hiện đảm bảo. Hiện nay, với công nghệ Nano Shining 5S và Implant 4S, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trồng răng khểnh vẫn đảm bảo chức năng thẩm mỹ lẫn ăn nhai bình thường.

Công nghệ có thể phục hình một cách chính xác răng khểnh tới từng gờ rãnh, răng có độ chắc chắn cao và không bị xỉn màu theo thời gian. Đó chính là những điều mà nha khoa Paris có thể khẳng định với bạn bởi trung tâm đã tiến hành thực hiện trồng răng khểnh cho rất nhiều trường hợp và đều cho kết quả tốt.

Bạn có thể liên hệ với nha khoa Paris theo số 0943 776699 để được tư vấn thêm hoặc đặt lịch thăm khám. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có trồng răng khểnh được không và bằng cách nào? trong Tư vấn Trồng răng


X