HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cập nhật mới 2018 – Chi phí trồng lại răng mất bằng cấy ghép Implant 4S

29/05/2017
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris! Em vừa nhổ 1 chiếc răng hàm sâu và vỡ nặng cách đây ít ngày và muốn thực hiện luôn cấy ghép răng Implant thì có được không ạ? Và mức chi phí trồng lại răng mất bằng công nghệ Implant 4S tại nha khoa Paris là bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (Phan Quân – TP.HCM)

Trả lời :

Chào bạn Phan Quân!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Chi phí trồng lại răng mất bằng công nghệ Implant 4S?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Cấy ghép Implant 4S – trồng răng phục hình hiệu quả nhất

Đối với trường hợp người bị mất răng mà muốn phục hình hoàn hảo cả chân răng và thân răng thì các chuyên gia nha khoa khuyên nên trồng răng bằng phương pháp Implant là hiệu quả nhất và nên thực hiện càng sớm càng tốt. Và 4lý do cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp ngay  vấn đề nên trồng răng giả thay cho răng mất sớm như sau:

– Bắt đầu từ tháng thứ 3 sau mất răng, xương hàm sẽ bắt đầu hiện tượng tiêu hõm. Việc tiêu xương sẽ cản trở đến quá trình trồng răng Implant, làm trụ Implant dễ có nguy cơ bị đào thải
– Càng để lâu, khoảng trống chân răng ở trong xương sẽ bị lấp dần gây cản trở khi trụ Implant đi vào, nướu cũng đóng kín sẽ gây đau khi phục hình
– Sau mất răng lâu ngày, các răng kế cận răng mất có thê đổ xiên sang và răng đối trồi xuống khiến cho việc trồng răng về sau rất vất vả, đau đớn
– Trồng răng sớm đẻ ngăn ngừa nguy cơ bệnh lý răng miệng.

Bởi vậy, bạn nên trồng lại răng càng sớm càng tốt. Đã có nhiều trường hợp việc ghép răng Implant được thực hiện ngay sau khi nhổ răng. Khi đó, việc đưa trụ Implant vào rất dễ dàng, không đau đớn vì cả xương hàm và nướu đều còn mở.

Lưu ý: Bạn cũng có thể thực hiện như thế chỉ khi tình trạng sức khỏe của bạn tốt. Nếu sau nhổ răng bạn bị đau và điều này làm bạn chưa sẵn sàng trồng răng thì có thể chờ thêm ít ngày nữa, khi cảm giác đau đã dịu hẳn.

2. Bảng giá chi phí trồng lại răng mất bằng công nghệ Ghép răng Implant 4S chi tiết và mới nhất tại Nha Khoa Paris

Công nghệ Ghép răng Implant 4S là kỹ thuật phục hình hiện đại hàng đầu hiện nay do các bác sĩ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth –Hoa Kỳ sáng chế thành công, đã được công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, có độ tin cậy cao.

Hiện nay, công nghệ cấy ghép răng Implant 4S đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng thành tựu khoa học mới.

Trồng răng giá bao nhiêu bằng công nghệ Ghép răng Implant tại Paris được áp dụng cụ thể theo từng loại Implant mà bạn lựa chọn như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Trên đây là bảng giá chi tiết và đã bao gồm toàn bộ chi phí cho dịch vụ cấy ghép răng Implant (đối với 1 răng), hoàn toàn không phát sinh bất cứ chi phí nào khác.

Khi trồng răng Implant tại Paris bạn không chỉ được áp dụng công nghệ Implant 4S mà còn được trực tiếp bác sĩ giỏi điều trị. Đây cũng chính địa chỉ trồng răng uy tín nằm trong chuỗi địa chỉ nha khoa uy tín tốt nhất trên toàn quốc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến sự dụng dịch vụ của chúng tôi ạ.

Thực tế trồng răng tại trung tâm cũng đã gặt hái được những kết quả rất khả quan, đem lại cho bệnh nhân và khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Niềm tin của người phục hình còn bắt nguồn từ việc họ được phục hình bằng công nghệ hiện đại, kết quả cao mà mức chi phí vẫn không có sự chênh lệch so với khi sử dụng kỹ thuật trồng răng thông thường.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chi phí trồng lại răng mất bằng cấy ghép Implant 4S, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris qua Hotline 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ, để được bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ trồng răng giả cũng như là về chi phí cụ thể cho trường hợp của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cập nhật mới 2018 – Chi phí trồng lại răng mất bằng cấy ghép Implant 4S trong Bảng giá