HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí trồng lại răng Implant bị đào thải tại nha khoa Paris là bao nhiêu?

10/03/2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Cách đây 5 tháng em đã trồng răng Implant nhưng không đảm bảo vì bây giờ đã có dấu hiệu bị đào thải. Em cũng có cảm giác là quy trình trồng răng có nhiều vấn đề. Vì thế em muốn đến Nha khoa Hoàn Mỹ để trồng lại răng cho đảm bảo. Mong bác sỹ tư vấn giúp chi phí trồng lại răng Implant bị đào thải là bao nhiêu tiền, có rẻ hơn chi phí khi trồng răng ban đầu không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hoàng Phi Yến – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phi Yến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc :” Chi phí trồng lại răng Implant bị đào thải tại Hoàn Mỹ là bao nhiêu? ” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí trồng răng Implant bị đào thải thực hiện tại Hoàn Mỹ sẽ có chi phí tương đương với các ca phục hình răng Implant khác. Vì việc trồng lại răng cũng cần phải thực hiện theo quy trình từ đầu đến cuối giống như những cac phục hình Implant ban đầu.

Sở dĩ, bạn cần phải trải qua tất cả những bước này vì bác sỹ cần phải nắm được tình trạng xương hàm cụ thể của bạn, từ kết quả phân tích đó bác sỹ mới có thể kết luận được nguyên nhân dẫn đến đào thải Implant là gì để có hướng khắc phục chính xác nhất. Chỉ khi đó, việc trồng lại răng Implant mới không bị đào thải.

Thâm chí, chi phí trồng lại răng Implant bị đào thải còn tốn nhiều chi phí hơn so với lần phục hình trước của bạn vì có thể sẽ phải can thiệp vào xương hàm hoặc khắc phục thêm những yếu tố bất thường khác nảy sinh do ca phục hình trước không đảm bảo sinh ra. Vì nguyên nhân chủ yếu dẫn đến đào thải Implant là do tình trạng xương hàm không đảm bảo hoặc là trong cấy ghép bị nhiễm trùng.

Để đảm bảo cho ca cấy lại răng Implant bị đào thải thành công, bác sỹ của Trung tâm sẽ áp dụng phục hình cho bạn theo công nghệ Ghép răng Implant 4S hiện đại. Công nghệ này do các bác sỹ phục hình chuyên sâu thuộc Bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 3 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Khôi phục lại răng toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng
– Cho khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất và khả năng lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng
– Trụ răng bền chắc, chịu lực tối đa nên giúp cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng thật
– Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Đây là công nghệ mà Nha khoa Hoàn Mỹ đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền. Vì thế bạn có thể yên tâm khi trồng lại răng Implant bị đào thải bằng công nghệ này tại Trung râm.

Xin cung cấp đến bạn giá trồng răng Implant cụ thể như sau:
Bảng giả trụ Implant 

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Kết hợp giá mão sứ gắn trên Implant 

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mão sứ Titan 1 răng 3.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 5.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 7.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 8.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 9.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 răng 10.000.000

Đây chỉ là chi phí cho cấy răng, trường hợp bạn phải phẫu thuật để can thiệp xương hoặc khắc phục nhiễm trùng sẽ có những thay đổi khác.

Trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí thì chỉ có cách là quay trở lại địa chỉ bạn đã trồng răng thẩm mỹ Implant trước đó để phục hình lại. Vì ở đó, bác sỹ từng trực tiếp điều trị cho bạn đã nắm được cụ thể tình trạng của bạn, sẽ hiểu rõ nhất và phán đoán được nguyên nhân gây đào thải răng. Địa chỉ nha khoa đó sẽ có trách nhiệm với bạn trong vấn đề răng bị đào thải.

Nhưng nếu nhận thấy những giải pháp cấp cứu và khôi phục Implant đào thải không làm bạn yên tâm thì không nên khiên cưỡng vì có thể sẽ gây ra đào thải răng liên tiếp rất bất lợi cho bạn nhé!

Phi Yến vui lòng liên hệ về Trung tâm để được bác sỹ tư vấn thêm nếu vẫn còn những băn khoăn khác nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bài viết hữu ích:

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí trồng lại răng Implant bị đào thải tại nha khoa Paris là bao nhiêu? trong Tư vấn Trồng răng