HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí làm Implant hết bao nhiêu theo công nghệ 4S tại Nha Khoa Paris

30/05/2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ Paris. Hai chiếc răng hàm dưới của em vừa rồi bị sâu nặng và viêm tủy nên em đã nhổ. Nhưng bây giờ em cảm thấy ăn uống rất khó, không ăn được thức ăn dai cứng. Qua tìm hiểu e định đi làm Implant theo công nghệ 4S mà nha khoa giới thiệu. Vậy không biết là chi phí làm Implant hết bao nhiêu thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn cụ thể cho em ạ. Xin cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Lan – Nam Định).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Lan !

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:” Chi phí làm Implant hết bao nhiêu ?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Chi phí làm Implant hết bao nhiêu  tại Nha Khoa Paris?

Implant nha khoa là những trụ kim loại, thường là titan được đặt vào xương hàm phía dưới nướu bằng phẫu thuật. Sau khi đặt vào vị trí, bác sĩ sẽ lắp phần răng sứ giả lên trụ implant đó, đảm bảo cho bệnh nhân ăn nhai một cách hoàn toàn bình thường như răng thật.

Nha khoa Paris xin cung cấp cho bạn một mức giá làm răng implant để bạn có thể tham khảo như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Korea chất lượng loại 1 (Dentinum – Osstem) 1 trụ 16.000.000
Trụ Implant C Tech cao cấp của Ý 1 trụ 20.000.000
Trụ Implant France loại 1 (Tekka – Biotech) 1 trụ 24,000,000
Trụ Implant France loại 1 (xương hàm thấp 4 – 6 mm, xương xốp) 1 trụ 27.000.000
Trụ Implant mini tăng cường giữ hàm giả 1 trụ 10.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare Active 1 trụ 33.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 35.000.000

Chi phí implant dao động khác nhau tùy vào từng hãng chế tại Implant trên thế giới. Implant của hãng Straumann – Thụy Sĩ thường có mức giá cao nhất bởi đây là hãng chuyên chế tại Implant hàng đầu thế giới với chất lượng tốt nhất, giúp phục hình cho răng thẩm mỹ nhất cũng như đảm bảo khả năng ăn nhai hoàn hảo.

Mức giá trên đây được tính theo đơn vị là 1 răng, đã bao gồm răng sứ, không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Ngoài ra, Nha Khoa Paris luôn có các chương trình khuyến mại ưu đãi cho các khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm có được một mức giá “rẻ nhất” trên thị trường hiện nay. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến trụ implant hay răng sứ, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với trung tâm, các bác sĩ sẽ thăm khám và điều trị miễn phí cho bạn. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí phải chăng.

2. Chi phí làm Implant hết bao nhiêu với công nghệ cấy ghép Implant 4S tại Nha Khoa Paris?

Tại Nha Khoa Paris đang ứng dụng độc quyền công nghệ cấy ghép Implant 4S hiện đại mới nhất hiện nay, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) khuyên dùng.

chi phí làm Implant hết bao nhiêu với công nghệ 4S tại Nha Khoa Paris

Chi phí làm Implant hết bao nhiêu với công nghệ 4S tại Nha Khoa Paris

Implant 4S với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

Việc phẫu thuật cấy ghép mỗi Implant chỉ mất thời gian khoảng 20 phút, giảm ê nhức tối đa. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật cấy ghép trong nhiều năm qua và nhận được phản hồi hết sức tích cực, chắc chắn nha khoa Paris sẽ mang lại cho bạn một kết quả phục hình răng tốt nhất.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc liên quan đến trồng răng giá bao nhiêu cũng như quy trình trồng răng implant, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số Hotline 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp MIỄN PHÍ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chi phí làm Implant hết bao nhiêu theo công nghệ 4S tại Nha Khoa Paris trong Bảng giá