HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách trồng răng cửa nào tốt nhất hiện nay?

0 comment 19/07/2016
Câu hỏi:

Bác sỹ Paris ơi, cho tôi hỏi là có cách trồng răng cửa nào tốt nhất không? Chồng tôi vừa bị mất một chiếc răng cửa cách đây 2, 3 hôm do bị ngã. Tôi đã tìm hiểu thì thấy có 3 cách trồng răng là hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Tôi không biết là phương pháp nào tốt nhất trong 3 loại này. Bác sỹ có thể giải đáp giúp tôi được không? Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Như Mai – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Như Mai! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về cách trồng răng cửa tốt nhất sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Cách trồng răng cửa nào tốt nhất hiện nay?

Cách trồng răng cửa nào tốt nhất hiện nay?

Cách trồng răng cửa nào tốt nhất?

Trong 3 phương pháp kể trên, các bác sỹ Paris khẳng định cấy ghép Implant là cách trồng răng cửa tốt nhất hiện nay. Sở dĩ chúng tôi có thể đưa ra kết luận chắc chắn như vậy là bởi vì đây là phương pháp mới nhất, giải quyết được hết những mặt còn hạn chế mà hàm tháo lắp hay cầu răng sứ vẫn chưa khắc phục được:

– Ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương hàm: Tiêu xương hàm thường xảy ra khi răng bị mất, không có sự tác động của lực nhai lên đó nên sau một thời gian, tình trạng này sẽ bắt đầu xuất hiện và khiến khuôn mặt nhanh chóng trở nên già nua, móm mém.

Với cấy ghép Implant,rất nhiều người sẽ hoàn toàn thoát khỏi nỗi lo lão hóa khi bị mất răng, vì trụ Implant có thể đóng vai trò là cầu nối, đưa lực nhai tác động vào xương hàm, từ đó, ngăn ngừa hiện tượng tiêu xương.

– Không làm ảnh hưởng đến các răng khác: Làm cầu răng sứ, nha sỹ sẽ phải sử dụng đến hai chiếc răng bên cạnh vị trí mất răng để làm trụ. Phương pháp này đòi hỏi hai chiếc răng kia phải rất khỏe mạnh, không mắc bất cứ bệnh lý nào đồng thời phải trải qua thao tác mài răng.

Việc mài răng tuy không phải là quá phức tạp nhưng ít nhiều cũng gây ra một số tổn thương cho những chiếc răng này và khiến chúng dần yếu đi theo thời gian. Còn khi cấy ghép Implant, bạn sẽ được bảo tồn hoàn toàn những chiếc răng khác trên cung hàm, răng giả mới sẽ tồn tại độc lập, bao gồm cả chân răng và thân răng.

– Khả năng ăn nhai và cảm biến thức ăn tốt: Với tính bền vững và độ bền chắc gấp 4, 5 lần răng thật, việc ăn nhai sẽ được thực hiện dễ dàng mà không phải lo gãy vỡ ngay cả với những loại đồ ăn cứng, dai.

– Tính thẩm mỹ cao: Vì phần thân răng được làm bằng chất liệu sứ cao cấp nên có màu sắc tương đồng với màu răng thật, không có bóng đen mờ ở mọi điều kiện ánh sáng cũng như không bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng.

– Duy trì vĩnh viễn: Trụ Implant sau khi được cấy vào xương hàm sẽ tích hợp và dần ổn định trong đó, tạo thành một hệ thống xương có liên kết vững chắc. Hơn nữa, chất liệu của trụ Implant cũng có tính tương hợp sinh học cao nên có thể thích ứng rất nhanh và không chịu bất cứ ảnh hưởng nào từ quá trình đào thải của cơ thể.

Công nghệ hỗ trợ cấy ghép Implant đạt hiệu quả cao nhất

Cách trồng răng cửa

Công nghệ hỗ trợ cấy ghép Implant để đạt hiệu quả cao nhất là Implant 4S 

Cấy ghép Implant để đạt được hiệu quả cao nhất, được đánh giá cao bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu thì còn cần đến sự hỗ trợ của công nghệ Implant 4S. Công nghệ này đã được ứng dụng tại nha khoa Paris trên hàng ngàn ca phục hình răng mất và đều để lại những đánh giá hết sức tích cực:

– Thời gian cấy trụ Implant được rút ngắn tối đa, chỉ khoảng 15 – 20 phút/ trụ. Từ đó, góp phần giảm thiểu tổng thời gian điều trị.

– Hạn chế xâm lấn với kỹ thuật khoan thẳng trụ Implant trực tiếp vào xương hàm, không cần tách nướu.

– Lành thương nhanh chóng, chỉ mất khoảng 3 – 4 tuần để hồi phục hoàn toàn và sở hữu hàm răng khỏe đẹp như ban đầu.

Ngoài Implant 4S thì Nano Shining 5S cũng là loại công nghệ tiên tiến được ứng dụng trong việc chế tạo thân răng bên trên. Thiết bị lấy dấu hàm điện tử của công nghệ Nano Shining 5S cho phép nha sỹ lấy được những thông số chính xác nhất để gửi về cho Labo.

Từ đây, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế mẫu răng sứ trên hệ thống máy CAD/CAM và cho ra đời những chiếc răng có độ chính xác cao về mặt thẩm mỹ, độ bền và khả năng ăn nhai.

Như vậy, cách trồng răng cửa tốt nhất là cấy ghép Implant với sự hỗ trợ của Implant 4S và CT 5 chiều. Để được tư vấn chi tiết hơn, vợ chồng bạn nên đến trực tiếp nha khoa Paris tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được thăm khám.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách trồng răng cửa nào tốt nhất hiện nay? trong Khách hàng quan tâm trồng răng


X