Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách nào giúp trồng răng toàn hàm tiết kiệm chi phí nhất?

0 comment 03/05/2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ tư vấn giúp em có cách nào giúp trồng răng toàn hàm tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt hay không ạ? Bà của em bị mất gần hết răng rồi, cũng đã thực hiện đeo hàm tháo lắp một thời gian dài nhưng hiệu quả không cao. Ăn nhai bây giờ cũng kém và thi thoảng còn đau do hàm cọ vào. Bác sỹ tư vấn giúp một cách trồng răng giả tốt nhất ạ. Em cảm ơn. (Hồng, Thanh Hóa).

Trả lời :

Chào bạn Hồng !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Cách nào giúp trồng răng toàn hàm tiết kiệm chi phí nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Hiện nay, có ba phương pháp trồng răng toàn hàm cơ bản nhất là làm hàm tháo lắp, cấy implant và làm cầu răng sứ. Trong đó, hàm tháo lắp chủ yếu chỉ áp dụng cho trường hợp mất nhiều răng ở người cao tuổi và độ bền thường không cao. Sau một thời gian phục hình, hàm có thể bị nong lệch và kích ứng lên nướu khiến bệnh nhân khó chịu khi ăn nhai.

Cách nào giúp trồng răng toàn hàm tiết kiệm chi phí nhất?

Trồng răng toàn hàm bằng cấy implant cho hiệu quả tốt nhất

Nếu không muốn phục hình cho răng bằng cách làm tháo lắp thì phương pháp duy nhất là thực hiện cấy implant bởi nếu muốn làm cầu răng thì cần có răng kế bên khỏe mạnh để mài cùi làm trụ đỡ cầu răng. Trường hợp mất răng gần như toàn hàm thì làm cầu răng không khả thi.

Cấy implant có thể khắc phục được tình trạng mất răng hoàn hảo trụ implant cấy trực tiếp xuống xương hàm không cần mài cùi răng làm điểm tựa. Cho dù mất nhiều răng thì bệnh nhân vẫn có thể phục hình được bình thường.

Tuy nhiên, làm implant có chi phí khá cao nếu thực hiện cấy toàn hàm. Để tiết kiệm chi phí thì cách tốt nhất là bà của bạn nên thực hiện kết hợp làm implant với hàm răng giả bên trên. Điều này có nghĩa là nếu như bà bạn mất răng toàn hàm thì không cần cấy đủ 28-30 cái implant mà chỉ cần cấy 4 implant làm trụ đỡ, sau đó có thể làm hàm tháo lắp hoặc cố định lên trên tùy theo sự lựa chọn của bạn.

Sau khi được cấy ghép implant và lắp hàm răng giả lên trên, bệnh nhân có thể ăn nhai hoàn toàn binh thương với độ bền chắc cao. Hàm răng được cố định mà không bị xô lệch, hoàn toàn không bị kích ứng nướu, không nong lệch như làm hàm tháo lắp.

Đặc biệt, nếu được phục hình bởi bác sỹ giàu kinh nghiệm và công nghệ tốt thì hiệu quả sẽ đạt được tối đa với độ bền chắc cao nhất bởi yếu tố quan trọng nhất của phương pháp này là phải tích hợp được trụ implant vào trong xương hàm mà không bị đào thải. Muốn vậy thì sự khảo sát thăm khám của nha sỹ cũng như sự hỗ trợ của máy móc hiện đại đóng vai trò quan trọng.

Implant 4S hiện được đánh giá là công nghệ cấy ghép implant hàng đầu hiện nay, giúp phục hình tốt cho tất cả các trường hợp mất răng và tiết kiệm thời gian cấy ghép tối đa.

– Răng được phục hồi hoàn hảo, có hình thể và màu sắc đẹp, tự nhiên giống như răng thật và không thể bị phát hiện khi giao tiếp.

– Công nghệ cho khả năng tích hợp trụ implant vào xương một cách nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn răng và không cần tách nướu, do đó giảm đau cũng như thời gian lành thương nhanh hơn

– Răng sau phục hình duy trì được chức năng đảm bảo giống như răng thật

– Thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ răng vào trong xương hàm.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về cách trồng răng toàn hàm cũng như công nghệ Implant 4S, bạn vui lòng liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại hotline 1900.6900 để được các chuyên gia răng miệng giải đáp chi tiết nhất. Chào bạn!

XEM THÊM

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách nào giúp trồng răng toàn hàm tiết kiệm chi phí nhất? trong Tư vấn Trồng răng


X