HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bật mí cách trồng răng sứ toàn hàm tốt nhất

28/07/2016

Trồng răng sứ toàn hàm là giải pháp nha khoa nhằm phục hồi lại răng mất về chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Tuy vậy, hiện nay có rất nhiều hình thức trồng răng mà đa số chúng ta đều không biết lựa chọn như thế nào chi phù hợp và tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản.

Bật mí cách trồng răng sứ toàn hàm tốt nhất

Cách trồng răng sứ toàn hàm tốt nhất là cách nào?

1. Cách trồng răng sứ toàn hàm tốt nhất là cách nào?

Có 2 phương pháp trồng răng sứ toàn hàm mà bạn có thể áp dụng là hàm tháo lắp và hàm cố định Implant.

Đối với hàm tháo lắp thì bạn sẽ có thể dễ dàng sử dụng, tháo ra lắp vào vệ sinh mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Phương pháp này khá đơn giản và chi phí thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Trong hàm tháo lắp thì cũng có 3 loại là hàm nền nhựa, khung kim loại và gắn trên trụ Implant

– Hàm nền nhựa là loại được chế tạo từ nguyên liệu nhựa dẻo thường được dùng trong nha khoa. Vì được làm bằng nhựa nên hàm khá nhẹ, nhưng độ bền lại không cao, dễ bị nong rộng, trơn trượt và tạo ma sát lên nướu, gây đau sau một thời gian sử dụng. Chi phí để thực hiện hàm này là thấp nhất trong tất cả các loại trồng răng sứ toàn hàm.

– Hàm kim loại là loại hàm có khung bằng kim loại với răng sứ được gắn lên trên. Điều kiện để thực hiện phương pháp này là số lượng răng thật còn lại đủ nhiều để làm trụ đỡ cho khung hàm.

– Hàm giả tháo lắp gắn trên trụ Implant, đây là phương pháp đặt trụ Implant vào trong xương hàm rồi gắn hàm trên bám vào các trụ này. Vì trụ Implant có giá khá cao nên ít nhiều cũng làm đẩy tổng chi phí trồng răng lên khá cao

Một phương pháp trồng răng sứ toàn hàm tối ưu hơn cả là làm hàm cố định, tức là cấy trụ Implant vào trong xương hàm rồi chụp mão răng sứ lên trên. Đối với trồng răng cả hàm bằng cách này thì nha sỹ sẽ chỉ định nên kết hợp với cầu răng sứ. Khi đó, răng được gắn cố định nên không lo bị gãy vỡ hay bong tróc, nong rộng như đối với hàm tháo lắp. Vì thế mà khả năng ăn nhai sẽ được phục hồi đáng kể, độ bền chắc cũng được kéo dài, thậm chí có thể tồn tại vĩnh viễn.

Ngoài ra, việc cấy ghép trụ Implant cũng có vai trò không nhỏ trong việc ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm. Đây chính là hiện tượng khiến khuôn mặt nhanh chóng lão hóa, già nua và móm mém ngay cả khi bạn còn trẻ.

2. Công nghệ Implant 4S cho hiệu quả tối ưu 

Cùng với những ưu điểm vốn có của mình thì công nghệ Implant cũng hỗ trợ rất nhiều cho phương pháp cấy ghép răng Implant được phát huy tối đa hiệu quả của mình, đảm bảo cho người bệnh có được những giá trị tốt nhất sau khi phục hình:

– Đẩy nhanh thời gian điều trị, với công nghệ Implant 4S, trụ Implant được cấy vào xương hàm chỉ trong khoảng 15 – 20 phút.

– Không xâm lấn nhiều đến nướu, với kỹ thuật cấy ghép Implant 4S, nha sỹ sẽ không cần thực hiện thao tác bóc tách nướu nhiều.

– Trụ Implant có khả năng tích hợp xương nhanh chóng vào xương hàm và tồn tại vĩnh viễn, không gây ra bất cứ phản ứng xấu nào cho cơ thể.

Nha khoa Paris hiện nay đã và đang ứng dụng công nghệ Implant 4S này cho rất nhiều khách hàng và đều đem lại những kết quả rất tốt.

Như vậy, cách trồng răng sứ toàn hàm tốt nhất hiện nay là cấy ghép trụ Implant kết hợp cầu răng sứ. Để được tư vấn tốt nhất về phương pháp phù hợp, hãy liên hệ cho nha khoa Paris theo số hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bật mí cách trồng răng sứ toàn hàm tốt nhất trong Khách hàng quan tâm trồng răng